นครนายก – มิติใหม่ของงานแต่งมันแปลกดีนะกินหมูกระทะแทนตัดเค้ก

เจ้าบ่าว-เจ้าสาวจัดงานแต่งมิติใหม่ของงานแต่งต้องจัดให้แปลกโดยกินหมูกระทะแทนการตัดเค้ก

ที่ร้านหมูกระทะธนพลหมูกระทะ อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก เยื้องโรงพยาบาลบ้านนา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านนาตามคลิปที่เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวได้นำคลิปงานแต่งมาลงติ๊กต็อกเป็นช่วงไฮไลด์เวลาที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวจะต้องตัดเค้กแต่เปลี่ยนมาเป็นกินหมูกระทะแทน สร้างความแปลกตาแปลกใจกับแขกที่มาร่วมงานแต่ง ส่วนเจ้าบ่าวชื่อนายนภัสกร เบียซ้าย อายุ 24 ปี(ฟลุ๊ค) เป็นลูกเจ้าของร้านธนพลหมูกระทะ เป็นคนโคราช มาทำกิจการหมูกระทะของครอบครัวได้ 15 ปีแล้ว

ส่วนเจ้าวชื่อนางสาว กชพร เปารศรี อายุ 23 ปี (น้องแป้ง)เป็นคนจังหวัดนครนายก ได้คบหากันมาหลายปี จึงได้ตกลงกันจัดงานแต่งงานในวันที่ 29 เมษายน 2566 ที่โรงเรียนบ้านนานายกพิทยากร โดยเชิญแขกมาร่วมงานแต่งและเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนจำนวน 60 โต๊ะ แต่ช่วงโฮไลด์ที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวจะต้องตัดเค้ก จึงได้เปลี่ยนมากินหมูกระทะแทนจึงสร้างความแปลกตาแปลกใจให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน และมีเพื่อนๆที่มาร่วมในงานได้ถ่ายคลิปไว้และนำมาลงติ้กต็อก

จากการให้สัมภาษณ์ ของเจ้าบ่าว-เจ้าสาว ได้เล่าว่าเราสองคนได้คุยกันว่าในงานแต่งทั่วไปช่วงไฮไลด์ก็จะมีแต่ตัดเค้ก เนื่องด้วยร้านเราให้บริการหมูกระทะ จึงมีความคิดว่าน่าจะนำหมูกระทะมาเป็นไฮไลด์โดยกินหมูกระทะแทนการตัดเค้ก ดูแล้วแปลกดี

 

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผูสื่อข่าวจัวหวัดนครนายก

Related posts