สมุทรปราการ-ตัวเต็ง เขต 2!! “ยงยุทธ สุวรรณบุตร” ลุยต่อเนื่อง หาเสียงโค้งสุดท้าย

สมุทรปราการ-ตัวเต็ง เขต 2!! “ยงยุทธ สุวรรณบุตร” ลุยต่อเนื่อง หาเสียงโค้งสุดท้าย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2566 ผู้สมัคร สส.สมุทรปราการ เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วยคณะลงพื้นที่หาเสียงภายใน เคหะชุมชนสมุทรปราการ กม.30 ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ นำโดย ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร ผู้สมัคร สส.เบอร์ 6 เขต 2 สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ นำคณะลงพื้นที่อ้อนขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง


โดยมี นายสมศักดิ์ คล้ายศิริ ประธานสภาเทศบาลตำบลบางปู ใช้ช่วงเวลาวันหยุดราชการลงพื้นที่ช่วยผู้สมัคร สส.สมุทรปราการ เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ ขอคะแนนเสียงกับพี่น้องประชาชนภายในการเคหะชุมชนสมุทรปราการ กม.30 ซึ่งเป็นชุมชนขนาดใหญ่และมีประชาชนพักอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

จากการลงพื้นที่หาเสียงในครั้งนี้ เห็นได้ว่ามีพี่น้องประชาชนในขุมชนจำนวนมากพร้อมที่จะให้การสนับสนุน ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร ผู้สมัคร สส.เขต 2 เบอร์ 6 พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐก่อนหน้านี้ โดยพร้อมที่จะให้การสนับสนุนให้ได้เป็น สส. อีกครั้ง ในการเลือกตั้งปี 2566 นี้

โดย ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร ผู้สมัคร สส.สมุทรปราการ เขต 2 เบอร์ 6 พรรคพลังประชารัฐ นับว่าเป็น สส.แชมป์เก่า ที่มีความรู้ ความสามารถ บวกกับความมุ่งมั่นที่จะแก้ไขเพื่อพัฒนาพื้นที่สมุทรปราการ ให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป โดยยึดมั่นอุดมการณ์ขอก้าวข้ามความขัดแย้ง ขจัดทุกปัญหา พัฒนาทุกพื้นที่เพื่อความสุขของพี่น้องประชาชนชาวสมุทรปราการ

 

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน

Related posts