สตูล นาทีกู้ภัยร่มไทรใช้เครื่องตัดถาง งัดร่าง 2 เด็กพี่น้องถูกย่างสดคารถหลังเกิดอุบัติเหตุประสานงา 3 คันรวด

สตูล นาทีกู้ภัยร่มไทรใช้เครื่องตัดถาง งัดร่าง 2 เด็กพี่น้องถูกย่างสดคารถหลังเกิดอุบัติเหตุประสานงา 3 คันรวด

 


วันที่ 20 มีนาคม 2565 เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาที่เส้นทาง4137 แขวงทางหลวงสตูล (ทุ่งตำเสาไปสวนเทศ ) กม.ที่11 เลยปากทางซอย 10 ต.ควนกาหลง จ.สตูล เกิดเหตุรถชนประสานงา 3 คันรวด เป็นเหตุให้เด็กวัย 16 และ 10 ปี ชายและหญิง ถูกไฟคอกเสียชีวิตภายในรถ จนไหม้เกรียม เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ชีพ กู้ภัยร่มไทร จ.สตูล เข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บรีบรำส่งรพ.ควนกาหลง จำนวน 8 คน โดยในที่เกิดเหตุนอกจากรถถูกเพลิงไหม้วอดทั้ง 2 คันแล้ว ยังพบรถตกลงข้างทางซึ่งเป็นเนินสูงชันอีก 1 คันห่างจากจุดบ้านชาวบ้านอาศัยอยู่ไม่มากนัก

ด้านตำรวจเร่งเก็บพยานหลักฐานที่เกิดเหตุ และพรุ่งนี้เตรียมประสานชุดพิสูจน์หลักฐานเข้าจรวจสอบสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง เบื้องต้นคุณลุง (ใส่แว่น ) สองเด็กน้อยเสียชีวิต หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่า เด็กทั้งสองที่อยู่ในรถ เป็นชายอายุ 16 ปี และผู้หญิงอายุ 10 ขวบ เดินทางมากับแม่ เพื่อมาเยี่ยมญาติในอำเภอละงูซึ่งยอมรับว่าตกใจมากกับการสูญเสียในครั้งนี้ และยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้น
สำหรับพื้นที่ดังกล่าวนอกจากจะมืดไม่มีแสงสว่างเพียงพอแล้วเชื่อว่า รถน่าจะเสียหลักและมีการใช้ความเร็ว ในการใช้เส้นทางเนื่องจากเป็นทางยามค่ำคืน


นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล
ขอบคุณภาพจากกู้ภัยร่มไทร จ.สตูล

Related posts