สตูล ททท.จัดงานเทศกาลความรัก…ข้ามกาลเวลา

สตูล ททท.จัดงานเทศกาลความรัก…ข้ามกาลเวลา

https://youtu.be/GtRe4maXJ2o

วันนี้ 13 ก.พ. 2565 เมื่อคืนวันที่ 12 ก.พ.2565 ที่ผ่านมานายชาตรี ณ ถลาง ปลัดจังหวัดสตูลเป็นประธานเปิดงานกาลความรัก…ข้ามกาลเวลาโดยมีนายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน,นายภาณุ วรมิตร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสตูล กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน และนายวิชิต แซ่ลิ่ม นายกเทศมนตรีตำบลกำแพง,นายอำเภอละงู, หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา,ผู้อำนวยการโรงพยาบาลละงู, ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรละงู, แขกผู้มีเกียรติ/ สื่อมวลชน

นายชาตรี ณ ถลาง ปลัดจังหวัดสตูล กล่าวว่าการจัดกิจกรรมในวันนี้เป็นความร่วมมือจากหลายหน่วยงานที่ร่วมกันจัดขึ้นมี จังหวัดสตูล/ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล/เทศบาลตำบลกำแพง /อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา โดยมีกำรท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานสตูล เป็นหน่วยงานหลักในการจัดงาน สำหรับการจัดงานมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2565ณ เทศบาลตำบลกำแพง และสะพานข้ามกาลเวลาอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตราอำเภอละงู

โดยมีผู้ประกอบการร้านอาหารเข้าร่วมกว่า 40 ร้าน และสินค้าจากชุมชนท่องเที่ยวโอทอปจังหวัดสตูลจำนวน 15 แห่งเพื่อเป็นการกระตุ้นความถี่ในการเดินทางท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวพื้นที่ใกล้เคียง สร้างเสริมรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการและชุมชน รวมทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ประกอบการในภาคอุตสำหกรรมการท่องเที่ยว ให้เกิดความมั่นใจและเตรียมพร้อมที่จะรองรับนักท่องเที่ยวภายใต้มาตรการรักษาความปลอดภัยจากการแพร่ระบำดของไวรัสโควิด 19 (COVID-19) ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวที่จะมาเยือนจังหวัดสตูลต่อไป


นิตยา แสงมณี // ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดสตูล

Related posts