นทท.แห่เที่ยวงานเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 23 ชิมอาหารทะเล ชมคอนเสิร์ตศิลปินดังคึกคัก

พ่อเมืองระยอง เปิดงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 23 อย่างเป็นทางการ มี นทท.แห่เที่ยวงาน ชิมอาหารทะเล-ชมฟรีคอนเสิร์ตศิลปินดังจำนวนมาก

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 7 ธ.ค.ที่บริเวณท่าเทียบเรือเทศบาลตำบลบ้านเพ ต.เพ อ.เมือง จ.ระยอง นายไตรภพ วงศ์ไตรรัตน์ ผวจ.ระยอง เป็นประธานเปิดงานเทศกาลเที่ยวทะเลหาดบ้านเพ-เกาะเสม็ด ครั้งที่ 23 (Banphe&Samed Island Festival 2023)อย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-11 ธ.ค.66 นี้ โดยมี นทท.แห่เที่ยวงาน จองโต๊ะนั่งรับประทานอาหารทะเล อาหารพื้นถิ่นที่มีร้านชื่อดังมาเปิดบูธจำหน่ายจำนวนมาก พร้อมกับชมการแสดงบนเวที และคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังจำนวนมาก

นายไพรัตน์ อรุณเวสสะเศรษฐ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านเพ กล่าวว่า งานดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ พัฒนา และยกระดับร้านค้า ร้านอาหารทะเลสด อาหารท้องถิ่นให้เป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ รวมถึงการกระตุ้นประชาชนให้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติทางทะเลให้ยั่งยืน อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาและส่งเสริมสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวให้มีคุณภาพและมาตรฐาน เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน สร้างรายได้และภาพลักษณ์การท่องเที่ยวด้วย โดยเทศบาลตำบลบ้านเพ มุ่งดึงดูด นทท.ให้เข้ามาร่วมงาน

ซึ่งจะเป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่เทศบาลตำบลบ้านเพ จ.ระยอง เพิ่มมากขึ้น โดยจะส่งผลให้ธุรกิจด้านการบริการ ร้านค้า และการท่องเที่ยวมีรายได้เพิ่มมากขึ้นตามมาด้วย ซึ่งภายในงานฯ มีร้านอาหารทะเลซีฟู้ดสดใหม่ อาหารพื้นบ้าน และของดีของเด่นจังหวัดระยอง 120 บูธ เปิดจำหน่ายให้ นทท.ได้ลิ้มลองรสชาติ รวมทั้งมีฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ตลอดทั้ง 5 วัน มีสล็อตแมชชีน บุรินทร์ กระแต อาร์สยาม สงกรานต์ และเจนี่ ลิลลี่เต็มวงอีกด้วย.

Related posts