นราธิวาส-ผู้ว่านราฯ ลงพื้นที่สำรวจแหล่งท่องเที่ยวและพบปะนักท่องเที่ยวในพื้นที่หาดนราทัศน์ จ.นราธิวาส

นราธิวาส-ผู้ว่านราฯ ลงพื้นที่สำรวจแหล่งท่องเที่ยวและพบปะนักท่องเที่ยวในพื้นที่หาดนราทัศน์ จ.นราธิวาส

 

ที่หาดนราทัศน์ อ.เมืองนราธิวาส จ.นราธิวาส นายสนั่น พงษ์อักษร ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วย นายทศพล สวัสดิสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ลงพื้นที่สำรวจแหล่งท่องเที่ยวและพบปะนักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจบริเวณหาดนราทัศน์ จ.นราธิวาส ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสและรองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสได้เดินสำรวจบริเวณหาดนราทัศน์ และทักทายพี่น้องประชาชนที่มาจากในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียง มีการถ่ายภาพรวมกัน

ซึ่งบรรยากาศการท่องเที่ยวในห้วงนี้เป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเที่ยวทั้งในพื้นที่และจังหวัดใกล้เคียงได้พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน มีกิจกรรมเล่นเซิร์ฟสเก็ต รับประทานอาหารริมหาด บางส่วนก็ได้แวะเสื้อผ้ามือสองและสินค้าอีกมากมาย ที่นำมาขายบริเวณหาดนราทัศน์ ซึ่งสร้างรายได้ให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้อย่างมากเลยที่เดียว

ทั้งนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสได้ฝากถึงพี่น้องประชาชนที่มาท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่บริเวณหาดนราทัศน์ให้ช่วยกันดูแลรักษาความสะอาดและให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อที่จะได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามามากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้เศรษฐกิจในพื้นที่ดีขึ้น พี่น้องประชาชนก็มีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุขมากยิ่งขึ้น

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

Related posts