ตราด – อําเภอคลองใหญ่ยินดีต้อนรับ นายอําเภอคนใหม่

ตราด – อําเภอคลองใหญ่ยินดีต้อนรับ “นายอําเภอคนใหม่ หลายภาคส่วนในอำเภอคลองใหญ่ จังหวัดตราด เข้าร่วมให้การต้อนรับนายอำเภอคนใหม่ ในโอกาสเข้าดำรงตำแหน่ง โดยเน้นย้ำจะดำเนินแนวทางการพัฒนา ให้ตรงกับความต้องการของพี่น้องประชาชน

 

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา วันนี้ 14 กพ.2565 นายสมศักดิ์ จุฑาวงศ์กุล นายอำเภอคลองใหญ่คนใหม่ ที่ได้เดินทางเข้ารับตำแหน่ง โดยได้มีหน่วยงานราชการในพื้นที่หลายหน่วยงานเข้าร่วมให้การต้อนรับพร้อมรายงานหน่วยงาน หลังจากนั้นได้เดินทางสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 5) ที่หน้าว่าการอําเภอคลองใหญ่ และกราบไหว้ศาลพระภูมิประจำที่ว่าการอำเภอคลองใหญ่ และเดินทางไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของอําเภอคลองใหญ่ ศาลเจ้าแม่ทับทิมคลองใหญ่ จากนั้น นายอำเภอคนใหม่ ได้พบปะพูดคุยกับหัวหน้าส่วนราชการ พร้อมผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้มอบกระเช้าดอกไม้และยินดีต้อนรับอย่างเป็นกันเอง

กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน สาธารณสุข โรงพยาบาล ตํารวจ ทหาร อส.พร้อมด้วยพนักงานอําเภอ ที่ต่างเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีและให้การต้อนรับ ที่บริเวณที่ว่าการอําเภอคลองใหญ่ โดยก่อนที่จะมาดำรงตำแหน่งนายอำเภอคลองใหญ่นั้นนายสมศักดิ์ จุฑาวงศ์กุล ได้ดำรงตำแหน่งเป็นนายอำเภอนํ้าเกลี้ยง จ.ศรีสะเกษ วันนี้ได้เดินทางมาเป็นนายอำเภอคลองใหญ่คนใหม่ ได้กล่าวกับหัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานที่ให้การต้อนรับในวันนี้ว่าเป็นความอบอุ่นเป็นอย่างมากที่หน่วยงานให้การต้อนรับจํานวนมาก สำหรับแนวทางการพัฒนาอำเภอจะเรียกเข้าร่วมประชุมครั้งต่อไปจะดำเนินการให้ตรงกับความต้องการของพี่น้องประชาชนชาวอำเภอคลองใหญ่ และหน่วยงานตลอดจนยินดีและพร้อมที่จะรับใช้ประชาชนชาวอำเภอคลองใหญ่ในทุกเรื่องต่อไป

ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี จ.ตราด
พรเทพ เขม้นเขตวิทย์ รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก

Related posts