นครนายก – อำเภอเมืองนครนายก สำนักงานทะเบียนจัดจดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์

อำเภอเมืองนครนายก สำนักงานทะเบียนจัดจดทะเบียนสมรสวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2565 จำนวน 30 คู่ที่เข้าจองการจดทะเบียนจะได้รับวัตถุมงคลและข้าวสาร

 

เมื่อเวลา 11.00 น.ของวันที่ 14 กุมภาพัน 2565 ที่อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก นายปพนศักด์ ขันติชัยมงคล ปลัดอาวุโสอำเภอเมืองนครนายก มอบหมายให้สำนักงานทะเบียนจัดจดทะเบียนสมรสเนื่องในวันวาเลนไทน์ ตรงกับวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 โดยทางอำเภอเมืองนครนายก ได้เปิดรับการจองการจดทะเบียนสมรส จำนวน 30 คู่ โดยมีคู่สมรสได้ลงทะเบียนจองการจดทะเบียนสมรสเต็มจำนวน และทุกคู่ที่จดทะเบียนเสร็จเรียบร้อยแล้วก็จะได้รับวัตถุมงคล

สนับสนุนโดยของที่ระลึกโดย พระครูธรรมสุตาภรณ์(หลวงพ่อบุญมี) เจ้าคระตำบลพรหมณี เจ้าอาวาสวัดสุตธรรมมาราม มอบหลวงพ่อรอด จำนวน 30 องค์ ท้าวเวสสุวรรณจำนวน 58 องค์ พระครูรัตตคีรีรักษ์ เจ้าอาวาสวัดเขาแดง มอบหลวงพ่อใหญ่พร้อมสร้อย จำนวน 30 องค์
พระครูปิยรัตนานุกุล(หลวงพี่ต่อ) วัดมณีวงค์ มอบข้าวสารหอมมะลิ จำนวน 60 ถุง วัตถุมลคลพ่อปู่ศรีสุทโท จำนวน 60 องค์ และวัตถุมงคลพ่อปู่ศรีสุทโทและแม่ย่าปทุมมาจำนวน 60 องค์ และในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564เป็นวันวาเลนไทน์ ได้มีคู่สมรสได้ควงคู่มาขอจดทะเบียนสมรสมากเกินที่กำหนดไว้มีจำนวนกว่า 40 คู่

สมบัติ เนินใหม่//รัขชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

Related posts