อุทัยธานี-หนุ่มใหญ่ติดเหล้าหนักบ่นอยากตาย!!สุดท้ายผูกคอดับ หลังอาศัยตอนที่ลูกเมียออกไปกรีดยางในสวนป่า

อุทัยธานี-หนุ่มใหญ่ติดเหล้าหนักบ่นอยากตาย!!สุดท้ายผูกคอดับ หลังอาศัยตอนที่ลูกเมียออกไปกรีดยางในสวนป่า

 

เมื่อเวลา 11.00.น.ของวันที่ 16 ม.ค.65 สถานีตำรวจภูธรห้วยคตได้รับแจ้งว่ามีชายผูกคอเสียชีวิตบริเวณใกล้กับสวนยาง หลังจากที่ได้ พ.ต.ท.สุริยัน ศุทธินีติกรกุล (สารวัตรเวร)สภ.ห้วยคต พร้อมกู้ภัยอุทัยธานีตุดลานสักรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ หมู่ 5 บ้านหนองผักแพว ตำบลทองหลาง อำเภอห้วยคต จังหวัดอุทัยธานี ใกล้กับบริเวณสวนป่ากรีดยาง พบเป็นบ้านพักสังกะสีผสมปูน ชั้นเดียว หน้าบ้านพบผู้เสียชีวิตเป็นชายใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกคอกับขื่อคานหลังคา สวมเสื้อแขนยาวสีเทา กางเกงยายาวสีดำ อยู่ในสภาพยืนผูกคอเสียชีวิต

ทราบต่อมาว่าผู้ตายชื่อนายเจ็น ด้วงประโคน อายุ 51 ปีจากการสอบถามนางยุพารัตน์ ด้วงประโคน อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 1 ต.ทุ่งนางาม อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้เล่าว่าตนเองลูกสาวและผู้ตายได้พักอาศัยอยู่บ้านพักหลังดังกล่าวด้วยกัน แต่ผู้ตายเป็นคนชอบดื่มเหล้าหนักโดยกินเหล้าทุกวัน ดื่มแล้วก็จะไม่ไปไหน จะพักอาศัยอยู่เพียงลำพังที่บ้าน

เนื่องจากตนเองและลูกสาวต้องตื่นแต่เช้าต้องไปกรีดยางทุกวัน ล่าสุดช่วงตี 5 ตนเองและลูกสาวก๋ออกไปกรีดยางในสวนตามปกติเหมือนทุกวัน พอมาช่วงสายๆก็ได้มีคนมาแจ้งว่าผู้ตายผูกคอเสียชีวิตแล้ว ตนเองก็ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ให้มาดูยังที่เกิดเหตุ โดยก่อนหน้านี้ผู้ตายก็เคยบ่นว่าอยากตาย แต่ก็ไม่เคยทราบถึงสาเหตุพร้อมกับผู้ตายชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พ.ต.ท.สุริยัน ศุทธินีติกรกุล สารวัตรเวร สภ.ห้วยคต ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยของการถูกทำร้าย สาเหตุ คาดว่าผู้ตายคงมีอาการวิตกเคียดขณะดื่มเหล้าเป็นประจำ จึงคิดก่อเหตุผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว ทางญาติก็ไม่ติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้ จึงได้ให้ญาตินำศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019

Related posts