อุดรธานี-ลูกฆ่าพ่อหนีไม่รอดถูกตำรวจรวบทันในที่เกิดเหตุ หลังก่อเหตุได้ไม่ถึง 20 นาที (ชมคลิป)

อุดรธานี-ลูกฆ่าพ่อหนีไม่รอดถูกตำรวจรวบทันในที่เกิดเหตุ หลังก่อเหตุได้ไม่ถึง 20 นาที

 

เมื่อเวลา 08.20 น วันที่ 11 มกราคม 2565 ร.ค.อ.วิชิต ลาชัย ร้อยเวร สถ.น้ำโสม ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์ว่ามีเหตุฆ่ากันตาย ที่ บ้านเลขที่ 80 หมู่ที่ 1 บ้านโสมเยี่ยม ต โสมเยี่ยม อ น้ำโสม จ อุดรธานี ตน จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก สภ น้ำโสมทราบ เมื่อรับรายงานแล้ว ผกก นำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุ ทันที เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีชายผู้หนึ่งถึงตึกด้วยเหล็กท่อน นอนคว่ำ นอนจมกองเลือดอยู่ ผกก สั่งการให้รีบหามือฆ่า

ต่อมาประมาณ 10 นาที สามารถรวบตัวชายมือฆ่าได้ทันควันในที่เกิดเหตุ จากการสอบถาม ทราบว่ามือฆ่า คือนายธีรพงษ์ คำเกิด อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 หมู่ 1 บ้านโสมเยี่ยม ต โสมเยี่ยม คือบ้านที่เกิดเหตุ ส่วนผู้ตายถูกตึด้วยท่อนเหล็กท่อแป๊ป ตายนั้นคือ นายประไพ คำเกิด อายุ 47 ปีซึ่งเป็นพ่อแท้ๆของ นายธีรพงศ์ฯมือฆ่า อยู่บ้านเดียวกัน จากการสอบถามนายธีรพงษ์ฯมื ฆ่าพ่อ ในที่เกิดเหตุ รับว่า สาเหตุมาจากว่า ตนได้เอารถจักรยานยนต์ พ่อ(ผู้ตาย)ไปขี่ ต่อมาผู้ตายเห็นเบาะรถขาดจึงสอบถามตน และเกิดโต้เถียงกันอย่างรุ่นแรง

ในขณะที่โต้เถียงกัน นั้น นายธีรพงษ์ฯให้การว่า ผู้เป็นพ่อ คือผู้ตายได้ใช้ท่อแป๊ปที่เป็นท่อนเหล็กมาตีตน ตนจึงเอามือมารับหลายทีและต่อมาตนได้ผลักผู้ตายออก ทำให้ผู้ตายล้มลง ตนจึงหยิบเหล็กฉากที่อยู่ตรงนั้นขึ้นมาแล้ว กระหน้าตีไปที่ศีรษะ ถึงแก่ความตาย ทันที ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงควบคุมตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป และทาง พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ มีชัย ผกก.กล่าวว่าพรุ่งนี้จะทำแผนประกอบคำว่าสารภาพ ช่วงเช้าและทางผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานีจะเดินทางมาร่วมในการทำแผนประกอบคำสารภาพ และแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้

 

นายวรเชษฐ์ ธรรมเขต ผู้สื่อข่าว จ อุดรธานีรายงาน ,0817993021

Related posts