ระยอง-พาณิชย์จังหวัดระยอง ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาระยอง จัดกิจกรรม “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน

ระยอง-พาณิชย์จังหวัดระยอง ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาระยอง จัดกิจกรรม “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน

 

 

วันที่ 29 มิถุนายน 2563 สำนักงานพาณิชย์จังหวัดระยอง ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาระยอง จัดกิจกรรม “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน Lot 4” ครั้งที่ 3 ณ เทศบาลตำบลมาบข่าพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29-30มิถุนายน 2563

โดยนำสินค้าอุปโภคบริโภคราคาประหยัด ไปจำหน่ายให้ประชาชนในราคาต่ำกว่าท้องตลาดทั่วไปเพื่อลดค่าครองชีพประชาชน อาทิ ข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำมันปาล์ม น้ำตาลทราย ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำยาล้างจาน และสินค้าที่จำเป็นอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งมีสินค้าชุมชนมาร่วมจำหน่าย อาทิ กล้วยฉาบ กะปิ ทุเรียนทอด และอื่นๆ อีกมากมาย โดยมีประชาชนให้ความสนใจมาเลือกซื้อสินค้าจำนวนมาก


ทั้งนี้ ตลอดการดำเนินกิจกรรมฯ ได้มีการตั้งจุดคัดกรองลงทะเบียน ตรวจวัดอุณหภูมิ และบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ รวมทั้งให้มีการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) สำหรับผู้ที่มาเลือกซื้อสินค้า ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) สำหรับการจัดกิจกรรมพาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน Lot 4” ครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันที่ 1–2 กรกฎาคม 2563 ณ ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง โดยเปิดขายตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

พาณิชย์จังหวัดระยอง ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาระยอง จัดกิจกรรม “พาณิชย์ลดราคา ช่วยประชาชน Lot 4” ครั้งที่ 3 และครั้งที่4 วันที่ 1–2 กรกฎาคม นี้ ณ ที่ว่าการอำเภอปลวกแดง จ.ระยอง

ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts