ชัยนาท-เจ้าคณะจังหวัดชัยนาทร่วมกับอำเภอวัดสิงห์มอบสิ่งของบริโภคและเงินเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้ประชาชนครัวเรือน อ.วัดสิงห์ (ชมคลิป)

ชัยนาท-เจ้าคณะจังหวัดชัยนาทร่วมกับอำเภอวัดสิงห์มอบสิ่งของบริโภคและเงินเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้ประชาชนครัวเรือน อ.วัดสิงห์

 

ท่านเจ้าคุณพระสุธีวราภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดชัยนาท ประธานที่ปรึกษาสโมสรโรตารี วัดสิงห์ พร้อม นายกวิทวัส สุขสุวานนท์ นายกสโมสรโรตารีวัดสิงห์ นายอำเภอวัดสิงห์ ปลัดอำเภอ ทั้งนี้นำทีมโดยคุณเกษม สิริ จิตรจุน นายกกาญจนา จิตรจุน นายกอบต.มะขามเฒ่า และหน่วยข้าราชการที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ออกเยี่ยมให้กำลังใจ ผู้ประสบวาตภัยหลายครัวเรือน ในเขตอำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท

เนื่องด้วยสภาพอากาศพายุฤดูร้อนช่วงนี้ โดยมีลักษณะของพายุในฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรงและมีลูกเห็บตกเป็นบางพื้นที่ รวมถึงมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นด้วย จึงทำให้หลายพื้นที่ได้รับผลกระทบในระยะนี้ เบื้องต้นในส่วนของการให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยพิบัติวาตภัย หลังเกิดเหตุในเบื้องต้น องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และอำเภอ รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันให้การช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนดังกล่าว

ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน 0987817019

Related posts