ตั้งวงเมา พูดไม่เข้าหูมีดแทงไส้ทะลัก เพื่อนร่วมวงหวิดดับ (ชมคลิป)

ตั้งวงเมา พูดไม่เข้าหูมีดแทงไส้ทะลัก เพื่อนร่วมวงหวิดดับ

เมื่อเวลา 05.30 น.ของวันที่ 19 เมษายน 2564 พ.ต.อ. ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.บ้านบึง เดินทางเข้าตรวจสอบ ภายในห้องเช่าเลขที่ 10 ซอย 3 ลอดช่องหนองไผ่แก้ว หมู่ที่ 5 ตำบลหนองไผ่แก้ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และพบว่า นายสุริยา สุทธิสาร อายุ 34 ปี ได้ถูกแทงด้วยของมีคมที่ท้อง กู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง นำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง ก่อนหน้านี้แล้วและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมคนก่อเหตุไว้ได้ คือ นายกรกต พาเลิศ อายุ 26 ปี ที่ยังอยู่ในอาการเมาแต่ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนใช้มีดแทง


สอบถามนายกรกต ผู้ต้องหา ได้ความว่า ตนเองกับผู้บาดเจ็บรู้จักกัน เพราะเคยทำงานด้วยกัน ได้มานั่งดื่มเหล้าด้วยกันที่หน้าห้องพักของญาติผู้บาดเจ็บ ได้ดื่มเบียร์ไป 2 ขวดเกิดมีปากมีเสียงกัน นายสุริยาได้กล่าวหาว่าตนเองเป็นนกสองหัว หลังจากนั้น ได้เกิดการชกต่อยกัน ก่อนจะมีเพื่อนๆ มาห้าม ตนจึงเดินกลับห้องพัก ก่อนที่จะมีการเคลียร์กันอีกครั้ง โดยผู้ได้รับบาดปรี่เข้ามาจะทำร้ายตน จึงได้ใช้มีดแทงสวนไป จนทำให้เป็นเหตุดังกล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ. ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการ สภ. บ้านบึง เปิดเผยว่า ทั้งคู่ดื่มเหล้าด้วยกัน จากนั้นมีปากมีเสียงทะเลาะชกต่อยกัน ผู้ก่อเหตุยอมรับว่าแทงผู้บาดเจ็บจริง แต่อย่างไรก็จะให้พนักงานสอบสวน เรียกผู้ที่เห็นเหตุการณ์ มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts