ศึกสายเลือด พี่ชายโหดเขม่นน้องชายไม้หน้าสามฟาดหัว (ชมคลิป)

ศึกสายเลือด พี่ชายโหดเขม่นน้องชายไม้หน้าสามฟาดหัว

เมื่อเวลา 22.10น. วันที่ 18 เมษายน 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต 1 สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ พร้อมด้วยกำลังอาสาสมัครหน่วยกุ้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ฯเมืองพัทยา รุดไปตรวจสอบที่หน้าตลาดโชคชัย ภายในซอยสนามกอล์ฟ เขตเทศบาลเมืองหนองปรือ ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย


ในที่เกิดเหตุพบ นายวสันต์ กองทอง อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกไม้ฟาดและตีเข้าที่บริเวณศรีษะ จนปูด-บวมหลายแห่ง นั่งอยู่บนพื้นถนน หน่วยกู้ภัยฯ จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งเข้าไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลบางละมุง
ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือ นายภณุวัฒ กองทอง 52 ปี ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยไม่ได้หลบหนีไปไหน


นายภณุวัฒ ให้การว่า นายวสันต์ (ผู้บาดเจ็บ) เป็นน้องชาย ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุราอยู่ด้วยกัน แล้วน้องชายมากล่าวหา ว่าตนนำเรื่องของภรรยาเก่ามาเล่าให้ภรรยาใหม่ของน้องชายฟัง จนทำให้ภรรยาใหม่ของน้องชายเกิดความไม่พอใจ จึงเกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง แล้วชกต่อยกันขึ้นอย่างชุลมุล ด้านน้องชายได้ยกเก้าอี้พลาสติกจะขึ้นมาตี ตนเลยใช้ไม้หน้าสามฟาดเข้าไปที่ศรีษะของน้องชายหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บ


ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฯ ไม่ได้ควบคุมตัว นายภณุวัฒ (ผู้ก่อเหตุ) เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องทะเลาะวิวาทเล็กน้อยระหว่างพี่กับน้อง และเพื่อนบ้านได้บอกว่า เดี๋ยวตอนเช้าตื่นมา พอหายเมา ก็กอดคอดีกันเหมือนเดิม เป็นแบบนี้ประจำ
แต่ทั้งนี้หากนายวสันต์ (ผู้บาดเจ็บ) ต้องการที่จะเอาเรื่องก็สามารถไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ เพื่อเอาผิดกับพี่ชายฐานทำร้ายร่างกาย จนได้รับบาดเจ็บทางร่างกายและจิตใจ ต่อไปได้

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645ออ

Related posts