นครนายก พ่อ ขับรถ จยย. ลูกชายซ้อนท้าย เกิดเสียหลักหลุดโค้งชนเกาะกลาง พ่อเจ็บสาหัสลูกชายเจ็บเล็กน้อย (ชมคลิป)

พ่อวัย 34 ปี ขับรถจักรยานยนต์มีลูกชายซ้อนท้ายเสียหลักหลุดโค้งชนเกาะกลางได้รับบาดเจ็บสาหัสส่วนลูกชายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

 

เมื่อเวลา 15.30 น.ของวันที่ 18 เมษายน 2564 ศูนย์วิทยุเมืองนายก ได้รับแจ้งเหตุจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ควบคุมสัญญาณไฟบริเวณแยกบัวแก้ว ว่ามีชายหนุ่มขับรถจักรยานยนต์มีเด็กซ้อนท้ายมาด้วยความเร็วแล้วเกิดหลุดโค้งบังคับรถไม่อยู่ชนเกาะกลางได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ส่วนอีกคนเป็นเด็กได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย 1 ราย จึงได้ประสานรถกู้ภัยสว่างอริยะนครนายก ไปยังที่เกิดเหตุ

พบรถจักรยานยนต์คาวาซากิรุ่นนินจา สีบรอนซ์ดำ 250 ซีซี พังเสียหายล้มอยู่ข้างถนนมีนายปัญญา นารี อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 91 หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เป็นคนขับกระเด็นขึ้นไปอยู่บนเกาะกลางหมดสติ มีอาการสาหัส จึงได้ประสานรถฉุกเฉินโรงพยาบาลนครนายก มารับตัวส่วนเด็กซึ่งเป็นลูกชาย ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย กู้ภัยสว่างอริยะได้นำตัวส่งโรงพยาบาลทำบาดแผลเช่นกัน

สอบถามลูกชายผู้บาดเจ็บเล่าว่าพ่อกับตนได้ไปเที่ยวที่ท่าน้ำวัดเขานางบวชหลังจากนั้นได้มาทำธุระในตัวเมืองนครนายก พ่อขับรถมาด้วยความเร็วและรถเกิดเสียหลักหลุดโค้งทำให้ชนเข้ากับเกาะกลางทำให้ตนและพ่อกระเด็นไปคนละทางได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

สมบัติ เนินใหม่ นครนายก

 

Related posts