ภาพแห่งความประทับใจ จากนักร้องชื่อดัง ก้าวขึ้นสู่นักการเมือง “ตู่ นันทิดา” นายก อบจ.สมุทรปราการ

ภาพแห่งความประทับใจ จากนักร้องชื่อดัง ก้าวขึ้นสู่นักการเมือง “ตู่ นันทิดา” นายก อบจ.สมุทรปราการ

 

หลังจากที่ได้มีการเปิดประชุมสภาสมัยสามัญ สมัยที่ 1 ประจำปี 2564 ทำให้ “ตู่ นันทิดา”แก้วบัวสาย อดีตนักร้องชื่อดัง ก้าวเข้าสู่วงการ ทางการเมืองแบบเต็มตัว มีดีกรีเป็นถึง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และทำให้ “ตู่ นันทิดา” แก้วบัวสาย สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของจังหวัดสมุทรปราการ

ด้วยการเอาชนะใจพี่น้องชาวสมุทรปราการ ไปแบบคะแนนขาดลอย จากการลงสมัครเลือกตั้ง นายก.อบจ.ของจังหวัดสมุทรปราการที่ผ่านมา จนเป็นที่ฮือฮาของทางนักการเมืองทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ อีกทั้งยังเป็นนายกหญิงคนแรกของ อบจ.สมุทรปราการ อีกด้วย กับวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น มองการใกลพร้อมที่จะทำงานดูแลรับใช้พี่น้องชาวสมุทรปราการ และพัฒนาให้สมุทรปราการก้าวหน้าต่อไป

หลังการประชุมสภาเสร็จสิ้น ภาพแห่งความประทับใจ และความภาคภูมิใจของเธอผู้นี้ “ตู่ นันทิดา” แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ในชุดเครื่องแบบข้าราชการเต็มยศ ก้มลงกราบ นางประทุมมาศ แก้วบัวสาย มารดาผู้ที่คอยให้กำลังใจเธอมาโดยตลอด สร้างความประทับใจ และความภาคภูมิใจแก่คณะข้าราชการ อบจ.สมุทรปราการ จำนวนมากที่เห็นนายกหญิงผู้นี้แสดงออกถึงความกตัญญูก้มกราบผู้เป็นมารดา

และร่วมแสดงความยินดีกับตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยนายสราวุธ แก้วบัวสาย พี่ชาย และนางสิรยา ธนาพรพล พี่สาว ที่ได้เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี ภายในห้องทำงาน และร่วมอวยพรให้กับเธอผู้นี้ “ตู่ นันทิดา” แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ

คิว-ข่าวสมุทรปราการ รายงาน

Related posts