ปราจีนบุรี – หนุ่มรับจ้างถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์เสียหายกลางดึก (ชมคลิป)

ปราจีนบุรี – หนุ่มรับจ้างถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์เสียหายกลางดึก

 

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น.ของคืนที่ผ่านมา (26 ก.พ.) ที่บ้านเลขที่ 72/4 หมู่ 7 ตำบลโคกไม้ลาย อำเภอเมืองปราจีนบุรี ขณะที่นายศุภมิตร สังมานารถ อายุ 47 ปี กำลังนอนพักผ่อนอยู่กับครอบครัวภายในบ้าน ได้มีคนร้ายมาทราบจำนวนได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้ามาที่บริเวณหน้าบ้านจำนวน 3 นัด หลังสิ้นเสียงปืนก็ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นยานพาหนะของผู้ก่อเหตุได้ขับหลบหนีไป


หลังจากสิ้นเสียงปืนจึงได้ออกมาดูหน้าบ้าน พบรถยนต์ของตนเอง ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน บบ 5126 สระแก้ว ที่จอดอยู่บริเวณหน้าบ้าน ได้รับความเสียหาย บริเวณกระจกประตูด้านซ้ายแตกเสียหาย บริเวณขอบประตูมีร่องรอยถูกยิงโดยมีหัวกระสุนปืนยังติดอยู่ที่บริเวณดังกล่าว หลังจากนั้นจึงได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี โดย ร.ต.อ.มงคล ลารินทา พนักงานสอบสวนได้เดินทางไปตรวจสอบเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ


วันนี้ (27 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ โดยนายศุภมิตร ผู้เสียหายได้กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพรับจ้างและทำสวน อาศัยอยู่ที่นี่มากว่า 16 ปี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร ตนเองใช้รถยนต์คันนี้เป็นประจำ ก่อนที่จะพาไปดูความเสียหายบริเวณรอบๆ รถยนต์ จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบ พบเป็นหัวกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 2 หัวติดอยู่กับตัวรถ จึงได้เก็บหลักฐานไปตรวจสอบ จากนั้นเจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าผู้ก่อเหตุจะใช้ในการลงมือและหลบหนี ก่อนที่จะสอบสวนผู้เสียหายอย่างละเอียดต่อไป

//////////////// ณัฐวัฒน์ กุลเศรษฐ์สุวภา ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี

Related posts