ระยอง-นักธุรกิจสาวด้านอสังหาริมทรัพย์เมืองระยอง ทุ่มเงิน​100​ ล้านบาท ผุดโรงแรมใหม่ใจกลางเมืองระยอง​ ใกล้สถานีขนส่งผู้โดยสาร แห่งที่​2 (ชมคลิป)

ระยอง-นักธุรกิจสาวด้านอสังหาริมทรัพย์เมืองระยอง ทุ่มเงิน​100​ ล้านบาท ผุดโรงแรมใหม่ใจกลางเมืองระยอง​ ใกล้สถานีขนส่งผู้โดยสาร แห่งที่​2

 

 

เมื่อวันที่​ 25​ ก.พ.63​ น.ส.ณัฎฐนันท์​ คุณาจิระกุล​ กรรมการผู้จัดการใหญ่​โรงแรมโฮเทลฟิวส์​ และนายสมชาย​ มุสิแดง​ ผู้​จัด​การทั่วไป​ โรงแรมโฮเทลฟิวส์​ แถลงข่าวเปิดตัว​ พร้อมพาชมห้องพัก​ที่มีให้เลือก​ 6​ แบบ ห้องประชุมสัมมนา​และจัดเลี้ยง​ และห้องอาหาร​โรงแรมโฮเทลฟิวส์​ ซึ่ง​โรงแรมแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่​ใจกลางเมืองระยอง​ ใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสาร​จังหวัดระยอง​ แห่ง​ที่​ 2​ อยู่ในเขตพื้นที่​ ม.2​ ต.ทับมา​ อ.เมืองระยอง​ จ.ระยอง

น.ส.ณัฎฐนันท์​ คุณาจิระกุล​ กรรมการ​ผู้จัดการ​ใหญ่​โรงแรม​โฮเทล​ฟิวส์​ นักธุรกิจ​สาวด้านอสังหา​ริมทรัพย์​ ลูกสาวนายบุญชู​ คุณาจิระกุล​ อดีตประธานหอการค้าจังหวัด​ระยอง กล่าวว่า​ ธุรกิจด้านค้าขายที่ดินเริ่มซบเซา​ บวกกับเศรษฐกิจโลกด้วย​ แต่เรื่องของที่พักอาศัยยังไปได้​ทั้งกรุ๊ปท่องเที่ยว​ กลุ่มพนักงานโรงงานอุตสาหกรรม​และประชุมสัมมนา จึงตัดสินใจทุ่มเงิน​กว่า​ 100​ ล้านบาท​ ลงทุนทำโรงแรมดังกล่าว ซึ่ง​โรงแรมแห่งนี้เปิดให้เข้าพักตั้งแต่เดือนมกราคม​ 2563​ ที่ผ่านมา​ ตั้งอยู่ใกล้สถานีขนส่งผู้โดยสาร​จังหวัด​ระยอง​ ​แห่ง​ที่​ 2​ และ ดิ​ โอโซน​ ไลฟ์สไตล์​มอลล์​ เพลินใจ​ 5​ ห่างสนามบินอู่ตะเภา เพียง​ 25​ กม.และห่างชายหาดแสงจันทร์​เพียง​ 3.5 กม.เท่านั้น

​ ทั้งนี้โรงแรม​เป็น​อาคาร​ 7​ ชั้น​ มีห้องพัก​ 70 ห้อง​ ห้องประชุม​และจัดเลี้ยง​ 3​ ห้อง​ สามารถ​รับ​ผู้​เข้า​ร่วมประชุมได้สูงสุดถึง​ 200​ คน​ โดยตัวอาคารออกแบบภายนอกที่โดดเด่น​และแตกต่าง​ด้วยหน้ากากคลุมอาคาร(Facade)​ที่ให้ความหรูหรา​ รวมถึง​การ​ออกแบบภายในที่เน้นรูปแบบเรียบง่ายและสีสันสบายตา​ เพื่อสร้างความสงบสุขให้กับผู้เข้าพัก​ ภายใต้แนวคิดการผสมผสานความต่างที่ลงตัว​ สะท้อนในสัมผัสทั้ง​ 5​ คือ​ รูป​ รส​ กลิ่น​ เสียง​ และสัมผัสที่นุ่มนวล​ โดย​มีจุดเด่น​ที่กำแพงส่วนต้อนรับทำด้วยหินเกลือหิมาลายัน​เรืองแสง​ เพื่อสร้างบรรยากาศ​ที่ดีและแปลกตา​

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สันทนาการเพื่อพักผ่อนระหว่างวัน​ ที่​ onyx​ lounge เป็นห้องนั่งเล่นที่หรูหรา​ สบาย​ตา​ มีชา​ กาแฟ​ และของว่างไว้คอยบริการ​ มีบริการสปาแช่เท้าด้วยน้ำอุ่นและเกลือหิมาลายันที่เป็น​ signature ของทางโรงแรมร่วมกับการเสิร์ฟ​ออร์แกนิคแบรนด์​ SUKH ที่เน้นเรื่อง​สุขภาพ​สำหรับทุกเพศ​ทุกวัย​ ส่วนห้องอาหาร​ Thyme leaf พร้อมเสริฟอาหารไทย​ อาหารนานาชาติ​ และอาหารเพื่อ​สุขภาพ​ มังสวิรัติ​ ให้บริการตลอดทั้งวัน​ รวมถึง​เครื่องดื่มและขนมยามบ่าย​ โดยมีเครื่องดื่ม​ signature​ คือ​ กาแฟหญ้าหวาน​ ต้อนรับลูกค้า​ทั่วไปและลูกค้าที่เข้าพักกับทางโรงแรม​ ที่นี่รับจัดเลี้ยงวันเกิดหรือสังสรรค์​ส่วนตัวตามงบประมาณ​ได้​ โดยพักที่โฮเทล​ฟิวส์​เหมือนได้พักผ่อนครบทั้งสุขภาพ​และใจ​ อบอุ่น​เหมือนอยู่บ้าน​ แต่หรูหรา​ด้วยบริการที่ลูกค้าจะได้รับความประทับใจตามสโลแกน​ “Stay at Fuse and Feel like home” สอบถามรายละเอียดที่​ 038-643652-65 www.hotelfuserayong.com

วฐิต/ราชัญ/กนก ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts