เทศบาลนครระยอง รับมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมและห้องน้ำชุมชนจาก คิง พาวเวอร์

เทศบาลนครระยอง รับมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมและห้องน้ำชุมชนจาก คิง พาวเวอร์

 

เมื่อวันที่ 21 ก.พ.2563 ที่สวนศรีเมือง อ.เมือง จ.ระยอง นายยุทธพล องอาจอิทธิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีนครระยอง รับมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมและห้องน้ำชุมชนจาก นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่ม บ.คิง พาวเวอร์ โดยมีประชาชนในพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก


ทั้งนี้ กลุ่ม บ.คิง พาวเวอร์ ได้ดำเนินการก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาด 7 คน ระดับมาตรฐานสากล จากโครงการ “100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย”เพื่อเติมเต็มพื้นที่ออกกำลังกายภายในสวนศรีเมือง สวนสาธารณะแห่งแรกของชาวระยอง ที่ประชาชนนิยมมาใช้บริการให้มีความหลากหลายในการเข้ามาใช้บริการดังกล่าว โดยได้พัฒนาพื้นที่ขนาด 33×55 เมตร ให้กลายเป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐาน ให้ประชาชนและเยาวชนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลมาใช้บริการเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังได้มอบห้องน้ำชุมชนจากโครงการพลังไทย สุขา สุขใจ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาชุมชนให้เกิดความเข้มแข็งและสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างยั่ยยืนต่อไป


นอกจากนี้ภายในงาน นายธัญญ์นิธิ ธนินฐิติ และผู้ปกครองที่ส่งเด็กเยวาชนบุตรหลานฝึกฟุตบอล ยังได้มอบเสื้อฟุตบอล ให้กับนายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีนครระยองด้วย พร้อมรับปากจะให้การสันบสนุนทีมฟุตบอลเยาวชนอย่างต่อเนื่องอีกด้วย….

วฐิต กลางนอก ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts