อ่างทอง – ร้านกาแฟกับบรรยากาศชนบทที่ใครมาสัมผัสแล้วจะติดใจท่ามกลางความร่มรื่น (ชมคลิป)

อ่างทอง – ร้านกาแฟกับบรรยากาศชนบทที่ใครมาสัมผัสแล้วจะติดใจท่ามกลางความร่มรื่น

 

นักดื่มกาแฟพยายามสรรหากาแฟที่อร่อยแล้ว ยังอยากหาร้านกาแฟที่มีบรรยากาศที่ดี โดยเฉพาะการหาร้านกาแฟที่ตบแต่งอย่างสวยงามเป็นธรรมชาติ ยิ่งได้อยู่ในบรรยากาศของทุ่งนาที่เขียวขจีของต้นข้าวด้วยแล้ว จะทำให้ช่วยเพิ่มอรรถรสการดื่มกาแฟให้ละมุนขึ้น ทำให้ร้านกาแฟแต่ละร้านไม่ว่าร้านกาแฟที่เปิดมานานแล้วหรือพึ่งเปิดต่างพยายามตบแต่งร้านกาแฟให้สวยงามไม่เหมือนใครเพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าให้มาสัมผัส

 


นายอรรธภาคย์ ทิพรัตนวราชัย อายุ 55 ปี เจ้าหน้าที่การประปานครหลวง พร้อมภรรยา ที่ใช้วันหยุด เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ มาเปิดร้านกาแฟ”รวงข้าว coffee”คันทรี่วิว โดยใช้เนื้อที่ในสวนประมาณ 2 ไร่ท่ามกลางบรรยากาศของท้องทุ่งนาที่เขียวขจี กับของตบแต่งของร้านที่นำของในอดีตมาตบแต่งบางชิ้นเป็นของที่มีมานานตั้งแต่สมัยปู่ย่าแล้ว รอเพื่อนนักชิมมาสัมผัส


นายอรรธภาคย์ กล่าวว่าร้านกาแฟ”รวงข้าว coffee”คันทรี่วิว ซึ่งร้านเราเปิดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ในเวลา 08.00-18.00 น.ซึ่งทางร้านจะตบแต่งในสไตล์บ้านทุ่ง เพราะร้านของเราอยู่บริเวณกลางทุ่ง โดยทั้งสองข้างติดทุ่งนา และบ่อน้ำ ร้านจะล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ซึ่งเมนูที่แนะนำเป็นปลาทับทิมถอดเสื้อ นักเก็ต เฟรนฟราย ไส้กรอก ที่เสริฟ์มาพร้อมกาแฟ ทางร้านยังมีอาหารจานเดียวไว้บริการด้วย
ร้านกาแฟ”รวงข้าว coffee”คันทรี่วิว ตั้งอยู่ใกล้วัดแม่นาง เลขที่ 82/1 ม.5 ตำบลป่างิ้ว อำเภอเมืองอ่างทอง จังหวัดอ่างทอง โทร.081-9919646 หรือที่ เฟสบุ๊ก รวงข้าว coffee

สุรชัย ผลจันทร์/อ่างทอง/089-6066364

Related posts