PATTAYA INTERNATIONAL PRIDE 2020 ที่สุดของความยิ่งใหญ่กับสีสันแห่งความหลากหลาย (ชมคลิป)

PATTAYA INTERNATIONAL PRIDE 2020 ที่สุดของความยิ่งใหญ่กับสีสันแห่งความหลากหลาย

 

 

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟรสติวัล พัทยา บีช ร่วมกับ เมืองพัทยา จัดงานแถลงข่าว PATTAYA INTERNATIONAL PRIDE 2020 ที่สุดของความยิ่งใหญ่กับสีสันแห่งความหลากหลาย ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ในวันที่ 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 ได้รับการร่วมมือสนับสนุนหลายหน่วยงาน และภาคธุรกิจชั้นนำ ร่วมทั้งผู้ประกอบการด้านธุรกิจการท่องเที่ยวในเมืองพัทยา ทั้งนี้ยังมีองค์กรหลักสำคัญ ที่เกี่ยวข้องกับ LGBTIQ โดยตรง ได้เข้ามาร่วมเป็นแรงผลักดันงานอย่างต่อเนื่องในครั้งนี้


PATTAYA INTERNTIONAL PRIDE 2020 จึงถือเป็นงานประจำปีของเมืองพัทยาเข้าสู่ปีที่ 3 มีแนวคิด ที่มาของเมืองพัทยา อันเป็นศูนย์กลางแห่งการท่องเที่ยวระดับโลก และสร้างกิจกรรมให้ตรงคอนเซ็ปของความหลากหลายในรูปแบบ International เพื่อให้สอดคล้องตอบรับ กลุ่ม LGBTIQ ทั่วโลก
ในวันแถลงข่าวได้รับเกียรติในงานดังนี้


1.ท่านรัตนชัย สุทธิเดชานัย
ที่ปรึกษานายกเมืองพัทยา / ผู้แทนนายกเมืองพัทยา
2.คุณเกรียงไกร วิไลลักษณ์
ผู้จัดการแผนกกลยุทธ์การตลาด เซ็นทรัลเฟรสติวัล พัทยา บีช
3.คุณฐิติญานันท์ หนักป้อ
ผู้อำนวยการ มูลนิธิซีสเตอร์ พัทยา
4.คุณอภิรักษ์ อภิจิตรชัยโชติ
Project Manager, Bangkok Rainbow Organization
และ Mr Gay World Thailand
5.คุณณฐกร พูนนาคธนดล
รองผู้อำนวยการ เครือข่ายนักธุรกิจ LGBT แห่งประเทศไทย
6.คุณนิธินันท์ งามชัยพิสิฐ
คณะทำงาน กลุ่ม SAGA THAILAND และ Non – Binary Thailand
7.คุณณภัทร ครุฑไทย
คณะทำงาน Non – Binary Thailand

​โดยในงาน PATTAYA INTERNTIONAL PRIDE 2020 จัดงานกับกิจกรรมแห่งความรักแท้มากมาย ตลอดทั้ง 3 วัน 3 คืน เลยถือเป็นงานสำคัญและยิ่งใหญ่เพื่อออกสู่สายตาชาวโลก สร้างภาพลักษณ์และมีประโยชน์ พร้อมสานต่อการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยา
โดยวันที่ 14 ก.พ. นี้ ขอเชิญร่วมรับฟังการเสวนาเกี่ยวกับ LGBTIQ โดยดร. โสภณ พรโชคชัย ประธานมูลนิธิอิสรชน ภายใต้ห้อข้อ ความเป็นมาของมูลนิธิกับการทำงานความหลากหลายทางเพศในกลุ่มคนไร้ที่พึ่ง และในช่วงเย็น ก็เชิญชมการประกวด ONE MEN TOURISM PATTAYA 2020


ในวันที่ 15 ก.พ. พบกับพิธีเปิดงานขบวนพาเหรดริมหาดเมืองพัทยาการร่วมพลังที่ยิ่งใหญ่ความหลากหลายทางเพศ ที่ใหญ่ที่สุด กิจกรรมวิ่งเรียบชายหาดเพื่อพลังของความเท่าเทียมและเสรีภาพ ณ เมืองพัทยา เพื่อเปิดโอกาส และส่งเสริมด้านกีฬาสุขภาพเพื่อสร้างสีสันกับงานโดยเปิดรับผู้สนใจทั่วประเทศไม่จำกัดเพศ และชมการแสดงความสามารถพิเศษของกลุ่มนักร้อง นักแสดง LGBTIQ ขบวนพาเหรดเมืองพัทยาการร่วมพลังที่ยิ่งใหญ่ความหลากหลายทางเพศ ที่ใหญ่ที่สุด ขนทัพจัดเต็มอิ่ม อาทิ DRANG QUEEN ระดับอินเตอร์ , TOP DANCE
ก็อปปี้ศิลปินตัวแม่ในวงการระดับแนวหน้า Mini Concert ZYMONE & AMACHINE Transgender นักร้องสาวสวยมากความสามารถที่มาพร้อมกับแดนซ์เซอร์ สุดมันส์ , คาบาเร่โชว์ กับลูกปัด เน็ตไอดอลชื่อดัง , พร้อมชมแฟชั่นโชว์ของกลุ่ม Non – Binary รวบรวมกว่า 20 ชีวิต นำทีมโดย คุณจิ๊บ The Face Men


ในวันที่ 16 ก.พ. ชมการประกวด ราชินีสุขภาพ THE QUEEN OF PRIED 2020
สนุกสนานกับสีสันแห่งความสุขและแสง สี เสียง ครบครัน TACKTHAI FROM THAILAND AONNOI FORM THAILAND
PATTAYA INTERNTIONAL PRIDE 2020 14 – 16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ เมืองพัทยา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ขอร่วมเฉลิมฉลองพร้อมเดินหน้าต้อนรับกับเทศกาลและกิจกรรมต่าง ๆ ที่ส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อเติมความสุขอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

Related posts