สาวซิ่งเก๋งกลับจากเที่ยวกลางคืนชนสาวโรงงานยืนรอข้ามถนนร่างเละชิ้นส่วนกระจายเต็มถนน (ชมคลิป)

สาวซิ่งเก๋งกลับจากเที่ยวกลางคืนชนสาวโรงงานยืนรอข้ามถนนร่างเละชิ้นส่วนกระจายเต็มถนน

 

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 27 มกราคม 2563 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสยามระยองรับแจ้งทางโทรศัพท์เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนมีผู้เสียชีวิตลาทเจ็บ ศูนย์วิทยุได้แจ้งให้อาสาสมัครตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ รถกู้ภัยพร้อมกำลังอาสาสมัครตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณใกล้เคียงโรงงานอาหารกระป๋อง(ไซโก้) ถนนสาย3375 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสวมใส่ชุดเครื่องแบบพนักงานของโรงงานแห่งหนึ่ง สภาพร่างกายแหลกเระแขนขาหักใส่ทะลัก มันสมองแตกกระจายกระเดนจนเกลื่อนพื้นถนนเลือดกับมันสมองผสมกันส่งกลิ่นคาวคละคุ้งไปทั่วบริเวณอาสากู้ภัยได้ใช้ผ้าขาวคลุมปิดร่างผู้เสียชีวิตไว้เพื่อไม่ให้อุจจาดตา

 

จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิต นางเปรมกมล ศรีเกตุนิ่ม อายุ 33ปี พักอยู่บ้านเลขที่ 69/8 หมู่ 1 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนดาสีขาวหมายเลขทะเบียน 3กธ3437 จังหวัดกรุงเทพมหานคร เสียหลักตกอยู่ในป่าหญ้าข้างทางสภาพหงายท้องสี่ล้อชี้ฟ้าล้อหน้าซ้ายหลุดจากตุวรถส่วนหน้าพังยับเยิน ล้อหลังซ้ายหักพับเมื่ออาสาสมัครมูลนิธิสยามระยองเข้าไปตรวจสอบพบมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงหมดสติคาพวงมาลัยหน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันนำร่างออกมาจากภายในรถและทำการปฐมพยาบาลก่อนส่งต่อให้รถกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลนิคมพัฒนา และจากการตรวจสอบรอบๆบริเวณที่รถเก๋งพลิกคว่ำพบร่างหญิงสาวอีกหนึ่งคนนอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือหน่วยกู้ภัยได้เข้าทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนที่จะนำส่งโรงพยาบาล

ในเวลาต่อมา ร.ต.อ.ชยุต ปานทอง ร้อยเวรสภ.นิคมพัฒนา จังหวัดระยอง มาถึงจุดเกิดเหตุได้สอบสวนผู้ที่เห็นหตุการณ์ นางสาวนรินทร เชิญขวัญ อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งที่ทับร่างผู้เสียชีวิตซ้ำได้ให้ปากคำว่าตนเองขับรถยนต์มุ่งหน้าสี่แยกไฟแดงนิคมพัฒนา มาถึงจุดเกิดเหตุอยู่ๆร่างของผู้เสียชีวิตที่ถูกรถยนต์เก๋งพุ่งชนกระเดนเข้ามาที่หน้ารถตนเองตกใจหักพวงมาลัยหลบแล้วก็ยังไม่พ้นล้อหน้าข้างซ้ายจึงทับร่างผู้เสียชีวิต ตนเองยินดีที่จะรับผิดชอบในกรณีที่เกิดขึ้น ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้แจ้งข้อหากับผู้ใดเพราะต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายที่มากับรถเก๋งคันต้นเหตุก่อนเบื้องต้นนี้สันนิฐสนว่ารถเก๋งคันต้นเหตุคงขับมาด้วยความเร็วมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นเวลาเช้ามืดรถเก๋งอาจจะเสียหลักผู้ขับขี้ควบคุมรถไม่ได้ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนร่างของผู้เสียชีวิตจนร่างกระเดนไปนนอนอยู่กลางถนนก่อนที่จะถูกรถเก๋งอีกคันวิ่งสวนมาทับร่างโดยสาเหตุที่แท้จริงนั้นจะติดต่อเทศบาลตำบลมาบข่าเพื่อขอเปิดดูกล้องวงจรปิดซึ่งมีติดตั้งอยู่ในบริเวณแล้วจะเรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

กฤตภาส แตงเพชร์ 063-2565637 ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts