เอไอเอส ภาคตะวันออก ยืนยันความเป็นเบอร์ 1 เร็วสุด แรงสุดทั่วพื้นที่งานนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เติมโมเมนต์ความสุขให้ลูกค้า “อุ่นใจกว่าเดิม”

เอไอเอส ภาคตะวันออก ยืนยันความเป็นเบอร์ 1 เร็วสุด แรงสุดทั่วพื้นที่งานนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เติมโมเมนต์ความสุขให้ลูกค้า “อุ่นใจกว่าเดิม”

 


25 มกราคม 2563 :: นายประวิตร จิตรปัญญา หัวหน้าฝ่ายงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคตะวันออก บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ เพื่อต้อนรับประเพณีนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2563 เอไอเอส ภาคตะวันออก ได้เตรียมความพร้อมจัดเต็มเครือข่ายที่ดีที่สุด เพื่อให้ลูกค้าสื่อสารถึงกันได้อย่างราบรื่น และท่องเที่ยวพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจ

ทั้งนี้ได้รองรับการใช้งาน (Capacity Preparation) โดยเพิ่มปริมาณสื่อสัญญาณ (Radio Capacity) ในจุดต่างๆ ของทั้งงาน ตั้งแต่บริเวณวัดพลวง, ลานพระสีวลี , ลานเจดีย์ และรอยพระพุทธบาทพลวง(ใหญ่) ซึ่งจะเป็นการเพิ่มความสามารถในการใช้งานทุกประเภทจากปกติ ทั้ง Voice และ Data จัดเต็มคุณภาพ เครือข่ายมือถือ ทั้ง 4G และ 3G อีกทั้งยังได้จัดเตรียมบุคลากร (Resource Preparation) ได้แก่

ทีมวิศวกรที่พร้อมปฏิบัติหน้าที่ 24 ชั่วโมง ณ ศูนย์บริหารเครือข่าย ส่วนกลาง (Network Management Center) และศูนย์บริหารเครือข่ายส่วนภูมิภาค (Regional Operation Center ทั้งนี้รวมไปถึง AIS Call Center ที่พร้อมเป็นผู้ช่วย 24 ชั่วโมงเช่นเดิม เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษให้มีความสุขยิ่งขึ้นกว่าเดิม ให้แก่ ประชาชนที่เดินทางมานมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี ประจำปี 2563 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 มกราคม 2563 ถึง 24 มีนาคม 2563”

Related posts