ปทุมธานี-ทีมต้นกล้าจังหวัดปทุมธานี นำน้ำหมักชีวภัณฑ์มอบให้กับประชาชนหมู่บ้านพฤกษา 57 (ชมคลิป)

ปทุมธานี-ทีมต้นกล้าจังหวัดปทุมธานี นำน้ำหมักชีวภัณฑ์มอบให้กับประชาชนหมู่บ้านพฤกษา 57

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทีมต้นกล้าจังหวัดปทุมธานี นำน้ำหมักชีวภัณฑ์มอบให้ประชาชน หมู่บ้านพฤกษา 57 นำทีมโดยนายกิตฐิพงศ์ ศิริพร ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยนายเกียรติยศ ทยุตเศรษสิทธ์ กลุ่มทีมต้นกล้าพัฒนาเมืองปทุมธานีและสิ่งแวดล้อม, นายสุเชนทร์​ อารีหทัยรัตน์​ กลุ่มทีมต้นกล้าพัฒนาเมืองปทุมธานีและสิ่งแวดล้อม, นายวิกรม ปรีทริกานนท์ ประธานนิติ หมู่บ้านพฤกษา 57

ด้านนายเกียรติยศ ทยุตเศรษสิทธ์ กลุ่มทีมต้นกล้าพัฒนาเมืองปทุมธานีและสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า วันนี้ได้รับมอบหมายจากนางฐิตินันท์ เจริญอาจ ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ให้นำน้ำหมักชีวภัณฑ์มามอบให้กับประชาชนหมู่บ้านพฤกษา 57 จำนวน 1000 ลิตร เพื่อจะให้ประชาชนนำน้ำหมักชีวภัณฑ์ไปเทลง ซิงค์ล้างจานในครัวเรือนหรือสามารถนำไปเทใส่ในชักโครกห้องน้ำเพื่อไม่ให้ห้องน้ำอุดตัน

สำหรับการนำน้ำหมักชีวภัณฑ์ มามอบให้กับประชาชนเป็นเรื่องที่ดีที่หลายๆ ชุมชน หลายๆ หมู่บ้าน ในจังหวัดปทุมธานี ทั้ง 64 ตำบลได้ช่วยกันรักษาสิ่งแวดล้อมและรณรงค์เรื่องของสิ่งแวดล้อมของจังหวัดปทุมธานี ให้สะอาดเป็นสิ่งที่ดีต่อลูกหลานของเราในอนาคต่อไป ส่วนด้านนายวิกรม ปรีทริกานนท์ ประธานนิติ หมู่บ้านพฤกษา 57 กล่าวเพิ่มเติมว่า จากที่ได้เห็นการทำงานของทีมต้นกล้าจังหวัดปทุมธานี ซึ่งได้เอาน้ำหมักชีวภัณฑ์ไปมอบให้กับประชาชนทั้งจังหวัดปทุมธานี

และเทน้ำหมักชีวภัณฑ์ลงในแม่น้ำลำคลอง เพื่อบำบัดสภาพน้ำให้ดีขึ้นส่วนทางหมู่บ้านพฤกษา 57 ก็เกิดปัญหาในเรื่องของไขมันอุดตันตามครัวเรือน จึงประสานไปยังทีมต้นกล้าจังหวัดปทุมธานี ให้นำน้ำหนักชีวภัณฑ์มามอบให้กับประชาชนและต้องขอกราบขอบพระคุณนางฐิตินันท์ เจริญอาจ ว่าที่ผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ที่อนุเคราะห์น้ำหนักชีวภัณฑ์ จำนวน 1000 ลิตร มาช่วยพี่น้องหมู่บ้านบ้านพฤกษา 57 ของเราในครั้งนี้

ภาพ/ข่าว ขวัญชัย วาจาพารวย รายงาน

Related posts