ชลบุรี-สาวอยากได้รถกระบะทดลองขับเชิดรถไปหน้าตาเฉย ผัวเมียแจ้งตำรวจเร่งรัดเอาตัวมาดำเนินคดี (ชมคลิป)

ชลบุรี-สาวอยากได้รถกระบะทดลองขับเชิดรถไปหน้าตาเฉย ผัวเมียแจ้งตำรวจเร่งรัดเอาตัวมาดำเนินคดี

 

 

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 14 มกราคม ที่ สภ.เสม็ด นายนพดล จิระบุตษยะทัศน์ อายุ 63 ปี พร้อมแฟนสาว น.ส.อุไรวรรณ หล้าอ้วน อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/132 หมู่ 5 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.สมนึก มุมทอง สารวัตรเวร สภ.เสม็ด พร้อมทั้งแจ้งความว่า น.ส.อุไรวรรณมีอาชีพรับจ้างทำผม โดย น.ส.ประภัสรา ศรีเชียงสา มาเสริมสวยและทำผมเป็นประจำ พร้อมทั้งบอกว่าต้องการซื้อรถไว้ใช้ น.ส.อุไรวรรณเห็นว่ามีรถกระบะโตโยต้า 4 ประตู หมายเลขทะเบียน งค 9557 ชลบุรี จอดอยู่บริเวณหน้าร้าน และต้องการขายพอดี

เนื่องจากเศรษฐกิจไม่ดีและต้องการลดค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว หลังจากนั้นได้นำรถไปทดลองขับ ปรากฏว่า น.ส.ประภัสรา ชอบใจ และได้พูดคุยกันเท่านั้น โดย น.ส.ประภัสราบอกว่าจะซื้อดาวน์ และจะผ่อนรถเอง แต่ยังไม่ได้ทำสัญญาแต่อย่างใด ต่อมา น.ส.ประภัสรา ขอเอารถไปลองอีกครั้งหนึ่ง แล้วขับหายไปเลย ช่วงแรกยังติดต่อทางโทรศัพท์ได้ ต่อมาได้ปิดมือถือไป แต่ยังติดต่อทางไลน์ได้ ล่าสุดไม่สามารถติดต่อไป และได้ตรวจสอบประวัติพบว่า น.ส.ประภัสรา เคยโดนข้อหาฉ้อโกงและศาลได้สั่งให้รอลงอาญา จึงคิดว่ารถกระบะคันดังกล่าวอาจจะถูกเชิดไปแล้ว จึงได้มาแจ้งความเพื่อให้ตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

นายนพดลกล่าวว่า รถกระบะคันดังกล่าวซื้อมาในราคา 8 แสนบาท ตนเองผ่อนชำระเดือนละ 10,776 บาทเป็นเวลา 6 ปี และผ่อนมาแล้ว 2 ปี น.ส.ประภัสรา อยากได้รถกระบะจึงได้ตัดสินใจขายให้ แต่ยังไม่ได้ทำสัญญากัน เงินก็ยังไม่ได้จ่ายกันเลย ที่สำคัญยังไม่ตกลงในเรื่องราคาที่จะจ่ายเงินดาวน์อีกด้วย แต่ได้เอารถไปทดลองขับปรากฏว่าเชิดรถไปเลย และไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความกับตำรวจเพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

จากการสอบถาม พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เสม็ดกล่าวว่า เรื่องนี้จะต้องสอบสวนในเรื่องรายละเอียดอีกครั้งหนึ่ง เพราะยังไม่ได้ทำสัญญาซื้อขายกัน เอารถไปทดลองขับแล้วเอาไปเฉยๆ อาจจะเข้าข้อหายักยอกทรัพย์ หรือลักทรัพย์ อย่างไรก็ตามจะออกหมายเรียก น.ส.ประภัสรามาสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง

รุ่งรัตน์ สุบินตัน ชลบุรี 0855032477

Related posts