หนุ่มซิ่ง จยย.เสียหลักชนกระบะป้ายแดงร่างกระเดนไกลกว่า 20 เมตรดับกลางถนน

หนุ่มซิ่ง จยย.เสียหลักชนกระบะป้ายแดงร่างกระเดนไกลกว่า 20 เมตรดับกลางถนน

 


เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 09 มกราคม 2563 ร.ต.อ.ยม พรหมศาสตร์ ร้อยเวร สภ.นิคมพัฒนา จังหวัดระยอง รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้เสียชีวิต
จุดเกิดเหตุอยู่บนถนนสาย 3375 เขตพื้นที่หมู่ 5 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง ที่บริเวณเส้นแบ่งช่องการจราจรพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนหงายหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ที่หน้าผากลักษณะเป็นแผลฉีกและลึกใบหูข้างซ้ายฉีกขาด ใต้กกหูซ้ายมีแผลเจาะลึกเลือดสดๆไหลเต็มหน้าแขนขวาหักพับขึ้นไปอยู่เหนือศีรษะทราบชื่อในเวลาต่อมานายนพคุณ อุปเสน อายุ 46 ปี บ้านเลขที่ 510 หมู่ 1 ตำบลพนานิคม อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนดาสีขาวหมายเลขทะเบียน 2กง6143 ชลบุรีซึ่งเป็นของผู้ตายล้มอยู่สภาพพังยับเยินมีรอยชนกับของแข็งส่วนหน้ารถพังเสียหายทั้งหมดห่างออกไปพบรถยนต์กระบะยีห้อโตโยตาสีขาวหมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก-2376 ระยอง ซึ่งเป็นรถคู่กรณีถูกชนสภาพด้านข้างฝั่งคนขับบริเวณประตูถูกชนจนประตูยุบ นายนายสุกฤษ ธรรมอุษฎาภา อายุ 37 ปี เจ้าของรถยนตืกระบะยืนรอให้ปากคำเจ้าหน้าตำรวจโดยไม่ได้หลบหนีไปไหน ซึ่งจากการสอบปากคำนายสุกฤษ เล่าว่า

ตนเองขับรถยนต์กระบะซึ่งถอยมาได้ไม่ถึงเดือนกลับจากงานเลี้ยงปีใหม่ของบริษัทที่ทำงานอยู่มาถึงจุดเกิดเหตุไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมอยู่ๆรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตก็ขับพุ่งตรงเข้ามาหาตนเองพยายามหักหลบแต่ไม่พ้นรถจักรยานยนต์ได้ชนเข้าที่ประตูทั้งรถทั้งคนกระเดนไปไกลตนเองจึงจอดรถและลงไปดู้ก็พบว่าผู้เสียชีวิตบาดเจ็บอาการหนักจึงโทรแจ้งหน่วยกู้ภัยมาช่วยหลังสอบปากคำในเบื้องต้นแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวคนขับรถยนต์กระบะไปโรงพักเพื่อทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนที่จะแจ้งข้อหา ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์จังหวัดระยองนำเข้าโรงพยาบาลนิคมพัฒนาให้แพทย์โรงพยาบาลตรวจพิสูจน์ก่อนให้ญาตินำเอกสารมาติดต่อขอรับไปดำเนินการตามประเพณี

 

กฤตภาส แตงเพชร์ ข่าว/ภาพ
ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts