กระบี่-ผู้ช่วยพยาบาลสาวควงเวรช่วงเทศกาลหนักหลับในชนเสาไฟฟ้าหักสองท่อน (ชมคลิป)

กระบี่-ผู้ช่วยพยาบาลสาวควงเวรช่วงเทศกาลหนักหลับในชนเสาไฟฟ้าหักสองท่อน

 

 

เมื่อเวลา01.00.น วันที่4 ม.ค.63 เจ้าหน้าที่ ตำรวจสภ.ลำทับ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาลำทับ หน่วยกู้ภัยอัมรินทร์ใต้กระบี่ เข้าตรวจสอบเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้า ถนนสายลำทับ- โคกหาร เยื้องหน้า ที่ว่าการอำเภอลำทับ อ.ลำทับ จ.กระบี่ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ1ราย ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะมิตซูบิชิ บรอนซ์ทอง ป้ายทะเบียน บต.8945 กระบี่ จอดพลิกตะแคงริมถนน ภายในรถพบผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ คือนางประภาพร รักขาว อายุ36ปี เป็นผู้ช่วยพยาบาลอยู่ รพ. กระบี่ ทางหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาลำทับ นำคนเจ็บส่ง รพ.ลำทับ ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าหักโค่น และพบยี่ห้อยามาฮ่า ฟี่โน ป้ายทะเบียน ครก. 648 นครศรีธรรมราชสภาพพังยับ

นายมิตรชัย ใจดี อายุ58ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้มานั่งกินเหล้า สังสรรค์วันเกิดและย้อนหลังปีใหม่ กับเพื่อนๆประมาณ 10คนที่บ้าน ของนายณัฎฐพล เจียวก๊ก อายุ 40ปี เลข122ม.5 ต.ลำทับ อ.ลำทับจ.กระบี่ และได้จอดรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟี่โน ป้ายทะเบียน ครก. 648นครศรีธรรมราช อยู่ริมฟุตบาท ขณะนั่งดื่มอยู่นั้นได้มีรถกระบะคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งขึ้นฟุตบาทชนจักรยานยนต์ของตนพังยับเป็นเศษเหล็ก ก่อนไปชนเสาไฟฟ้าแรงสูงหัก แต่ตนกับเพื่อนปลอดภัยเชื่อหลวงพ่อซัง อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราชช่วยไว้อย่างแน่นอน เพราะอยู่ห่างจากจุดรถชนแค่3เมตร


ขณะที่นางประภาพร คนขับรถกระบะ ได้เล่าว่า ตนเองได้ขับรถกระบะคู่ใจอยู่ประจำ แต่คืนนี้ออกเวรบ่าย ซึ่งเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาตนเองได้อยู่เวรติดต่อกันอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดมีอาการเหนื่อยล้า และต้องขับรถกลับบ้านทำให้อาการเกิดหลับในทำให้รถเสียหลักพุ่งชนจยย.ที่จอดบนฟุตบาทและเสาไฟฟ้าหัก แต่โชคยังดีตนเอง เจ็บแค่เล็กน้อย แพทย์ อนุญาต ให้กลับบ้านได้…

กระบี่//ณัฏฐพงษ์. ศรีปล้อง รายงาน

Related posts