เหล่ากาชาดจังหวัดระยอง รับมอบสิ่งของเพื่อนำไปออกร้านกาชาด ในงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถึง 3 มกราคม 2563 นี้ (ชมคลิป)

เหล่ากาชาดจังหวัดระยอง รับมอบสิ่งของเพื่อนำไปออกร้านกาชาด ในงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถึง 3 มกราคม 2563 นี้

 

 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 3 ธ.ค.62 ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ถนนตากสินมหาราช ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง ว่าที่ร้อยตรี พิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นประธานฯ นายอินทรีย์ เกิดมณี ปลัดจังหวัดระยอง เป็นผู้กล่าวรายงาน นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง กล่าวขอบคุณ หัวหน้าส่วนราชการ ทีมงานเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง นายอำเภอ ผู้ประกอบการร้านค้า อาทิ บริษัท ฮอนด้าปิยะ จำกัด บริษัท ถาวรวิศวโยธา จำกัด กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม อาทิ

การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กลุ่ม ปตท. อีสท์วอเตอร์ บริษัท สตาร์ปิโตรเลียม รีไฟน์นิ่ง จำกัด (มหาชน) บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด บริษัท เอ็ชเอ็มซี โปลีเมอร์ จำกัด บริษัท ไทย แท้งค์ เทอมินัล จำกัด บริษัท ไทยโพลีเอสเตอร์ จำกัด บริษัท ไทยโพลีคาร์บอเนต จำกัด นิคมอุตสาหกรรมผาแดง และผู้มีจิตศรัทธา ได้บริจาคสิ่งของต่างๆ เช่น เงินสด รถจักรยานยนต์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เป็นต้น เพื่อนำไปออกร้านกาชาดในงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช งานกาชาดจังหวัดระยอง ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2562 ถึง วันที่ 3 มกราคม 2563 นี้ ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง ถ.สุขุมวิท ต.เนินพระ อ.เมือง จ.ระยอง


นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง กล่าวว่า ที่ผ่านมา ทีมงาน เหล่ากาชาดจังหวัดระยอง ทำงานหนัก ไม่มีวันหยุด ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือผู้ยากไร้ สร้างบ้านให้ผู้ยากไร้ ซ่อมแซมบ้านให้ผู้ยากไร้ ทำเต็มที่เพื่อชาวระยอง ส่วนสิ่งของที่ผู้มีจิตศรัทธามอบให้ จะนำไปออกร้านกาชาด เพื่อเป็นของสมนาคุณให้กับประชาชนที่เข้าเที่ยวชมงานวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช งานกาชาดจังหวัดระยอง ซึ่งรายได้จากการออกร้านกาชาด จะนำเข้ากองทุนช่วยเหลือผู้ยากไร้ ผู้พิการ และผู้ด้อยโอกาสในพื้นที่จังหวัดระยองต่อไป “เหล่ากาชาดจังหวัดระยอง ร้อยดวงใจ ส่งต่อการให้ที่งดงาม”

ธีรวัฒน์ อินธิพันธ์ รายงาน

Related posts