โครงการบริจาดรถเข็นวีลแชร์ 200 คัน เพื่อ”สานฝันเป็นจริง” คืนกำไรสู่ผู้ป่วยพิการและทอดผ้าป่าสามัคคี

โครงการบริจาดรถเข็นวีลแชร์ 200 คัน เพื่อ”สานฝันเป็นจริง” คืนกำไรสู่ผู้ป่วยพิการและทอดผ้าป่าสามัคคี

 


ที่เบนซ์ คาร์เซ็นเตอร์ (ตุ้มยนต์ สาขา2 พระพุทธบาท) อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี คุณนวพร ตั้งชัยวรรณา และครอบครัวตั้งชัยวรรณา คุณแม่ลำใย การุณยศิริ และครอบครัวการุณยศิริ บริษัทการุณฟาร์มและฟาร์มเมล่อนอังเกิลบุ๊ง บริษัทกลุ่มพัฒนาโคนมซับสนุ่น พ.ต.อ.พารินทร์ จันทร์เลิศ ผกก.สภ.พระพุทธบาทกลุ่มพ่อค้ารถยนต์มือสองลาดปลาเค้า (ทีมไทยแลนด์) ได้ร่วมกันสานฝันจัด”โครงการบริจาดรถเข็นวีลแชร์200 คัน สานฝันเป็นจริง”

ในงานมีการทำบุญเลี้ยงพระ ทอดผ้าป่าสามัคคี ถวายวัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร เพื่อปิดทองยักษ์ ตา-ยายหน้าพระมณฑป และเปิดสำนักขายรถมือสอง เบนซ์ คาร์เซ็นเตอร์ (ตุ้มยนต์ สาขา2พระพุทธบาท) โดยมีพระธรรมปิฎก เจ้าคณะจังหวัดสระบุรีและเจ้าอาวาสวัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ คุณนวพร ตั้งชัยวรรณา เป็นประธานในพิธี โครงการมอบรถเข็นวีลแชร์

มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการคืนกำไรที่ได้ทำธรุกิจสู่ผู้ยากไร้ ไม่มีโอกาสและเป็นผู้พิการ ที่จะได้ใช้รถเข็นวีลแชร์เพื่อดำรงชีวิตเคลื่อนไหวไปที่ต่างๆได้อย่างคนปกติ ตุ้มยนต์รถมือสอง มีสาขาทั่วประเทศ จำนวน12 สาขา ในพิธีมอบรถเข็นวีลแชร์แก่ผู้ป่วยพิการ ได้มอบรถเข็นวีลแชร์ให้โรงพยาบาลสระบุรี จำนวน20คัน โรงพยาบาลพระพุทธบาทจำนวน10 คันและผู้พิการ ตัวแทนผู้พิการที่มารับมอบ จำนวน85คัน รวมทั้งสินจำนวน 115 คัน


กฤษฎา สมมาตร
รายงานจากสระบุรี

Related posts