💚 ระยองเที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจกับ AIS5G

💚 ระยองเที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจกับ AIS5G

 

ทีมผู้บริหารและพนักงาน AIS ภาคตะวันออก ลงพื้นที่จังหวัดระยอง ตะลุยเกาะแก้วพิสดาร(เกาะเสม็ด) ตอกย้ำผู้ให้บริการดิจิทัลอันดับ 1 สัญญาณเครือข่ายครอบคลุมทั่วพื้นที่ ยืนยัน “AIS 5G ตัวจริง ภาคตะวันออก” ทุกพื้นที่ ดียิ่งกว่าเดิม

 

นายสมภพ กิตติวิรุฬห์วัฒน รักษาการหัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคตะวันออก AIS นำทีมคณะผู้บริหาร จัดเต็มพนักงานพร้อมทีมวิศวกรภาคตะวันออก ลงพื้นที่ตามแหล่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต 9 แห่งในจังหวัดระยอง ไม่ว่าจะเป็น สวนพฤกษศาสตร์ระยอง, สวนทิวลิป, ทุ่งโปรงทอง, วัดถ้ำเขาประทุน, น้ำตกเขาชะเมา, แค้มป์ปิ้งเขาจุก, ถนนยมจินดา, ป่าชายเลนพระเจดีย์กลางน้ำ โดยวันนี้มาเช็คอินที่ เกาะแก้วพิสดาร หรือ เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เกาะเสม็ด เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต 9 แห่ง ที่นักท่องเที่ยวมาเที่ยวเยอะที่สุดในทุกช่วงเวลาตลอดทั้งปี

 

พร้อมกันนี้ทีมงานได้ตรวจสอบคุณภาพการให้บริการของเครือข่าย เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้า AIS จะได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดบนเครือข่ายของ AIS ด้วยคุณภาพสัญญาณและนวัตกรรมที่พร้อมให้เชื่อมต่อได้อย่างไม่มีข้อจำกัด รวมถึงพื้นที่เดิมที่เคยครอบคลุมอยู่แล้ว ก็ต้องดียิ่งขึ้นด้วย เพื่อยืนยันว่า “AIS 5G ตัวจริง ภาคตะวันออก” ทุกพื้นที่ ดียิ่งกว่าเดิม

 

#AIS5Gตัวจริงภาคตะวันออก
#AIS5Gตัวจริงภาคตะวันออกทุกพื้นที่ดียิ่งกว่าเดิม
#AIS5G #AISROE #AISEAST

Related posts