หนุ่มรอดตายปาฎิหาริย์ มั่นใจบารมี ” องค์บุญแห่งล้านนา ครูบาธรรมชัย ” คุ้มครองจากอุบัติเหตุ ถูกรถพ่วง 18 ล้อชนหนัก รถพังยับ

หนุ่มรอดตายปาฎิหาริย์ มั่นใจบารมี ” องค์บุญแห่งล้านนา ครูบาธรรมชัย ” คุ้มครองจากอุบัติเหตุ ถูกรถพ่วง 18 ล้อชนหนัก รถพังยับ

 

ผู้สื่อข่าวรายงาน นายพัชก์สรุฐ ทิพย์พฤกษา อาชีพ ขับรถรับจ้าง เปิดเผยในวันเกิดเหตุใด้ขับราชบุรีไปกับแฟนเพื่อไปส่งสินค้า เป็นต้นตะไคร้ระหว่างเดินทางก็มีฝนตกลงมาทำให้ถนน ลื่นในขณะที่ขับมารถมีอาการเสียการทรงตัวลื่นไถลชนขอบถนนไหลทางทำให้รถหมุนแล้วไปชนกับ รถ 18 ล้อ ทำให้รถที่ขับมาส่งสินค้าต้นตะไคร้พังยับ มั่นใจว่ารอดมาจากอุบัติเหตุในครั้งนี้ ก็เพราะ บารมีสติกแกอร์ผ้ายันต์และตะกรุดโทนธรรมชัย รูปเหมือน หลวงพ่อ ครูบาธรรมชัย ที่ขึ้นคออยู่

   

ในวันนั้นเดินไปกัน 3 คน เป็นคนงาน พ่อกับลูก ที่ไปด้วยส่วนพ่อของแรงงานได้รับบาดเจ็บที่หัวเป้นแผลหัวแตกเล็กน้อยไม่มากบริเวณหน้าผาก ส่วนเด็กบาดเจ็บที่ข้อศอก แพทย์ตรวจสองแล้วภายในไม่มีอาการที่รุนแรงใดๆหากบุผูกศิษย์ที่อยากเข้าไปกราบครูบาธรรมชัยก็สามารถไปได้ที่ วัดศรีพันต้น จังหวัดน่าน และสำนักธรรม ธรรมชัยแผ่นดินทอง หนองเสือ คลอง 10 จังหวัดปทุมธานี หากใครจะเช่าวัตถุมงคลเงินสมทบทุนร่วมบุญครูบาธรรมชัยจะมาร่วมสร้างสร้างโรงพยาบาล

     

ติดต่อรายระเอียดตรวจเช็คดวงชะตากับองค์บุญแห่งเมืองล้านนา
– ครูบาธรรมชัย –
เจ้าอาวาสวัดศรีพันต้น อ.เมือง จ.น่าน และสถานธรรมชัยแผ่นดินทอง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี
เปิดรับบัตรคิวเวลา 06.00 น. – 17.00 น.
จำนวน 200 คิวต่อวัน
1 คิว = 1 คน
❌งดการจองคิว รับบัตรวันต่อวันเท่านั้น
สอบถามรายละเอียดได้เลยทักแชท
Facebook ครูบาธรรมชัย – จ. น่าน หรือ แอดไลน์Open Chat (id line : สายกลุ่มสายบุญหลวงพ่อครูบาธรรมชัย(ซานต้า())

Related posts