ฉะเชิงเทรา-นายกไก่ รุดเยียวยาให้กำลังใจพร้อมมอบของช่วยเหลือทันทีเหตุไฟไหม้

ฉะเชิงเทรา-นายกไก่ รุดเยียวยาให้กำลังใจพร้อมมอบของช่วยเหลือทันทีเหตุไฟไหม้

 

 

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 3 พ.ค. 2567 นายกิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น ลงพื้นที่บ้านนางสมนึก ไวยเจริญ ลูกบ้าน ของ อบต.บางแก้ว อยู่ในพื้นที่ ม.4 ต.บางแก้ว อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อให้กำลังใจ และมอบเงินช่วยเหลือ พร้อมข้าวสาร ปลากระป๋อง น้ำดื่ม และสิ่งของอุปโภคบริโภค จำนวนหนึ่ง ให้กับลูกสาว นางสาวรัศมี วัยเจริญ เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อเป็นการช่วยเหลือในเบื้องต้น โดยมีนายก อบต. บางแก้ว นายก อบต.บ้านใหม่ ผู้นำชุมชน ผู้ใหญ่บ้านอีกหลายท่าน ร่วมดูแลลูกบ้านด้วย

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น.ของวันที่ 3 พ.ค. 2567 เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ บ้านเลขที่ 68 หมู่ 4 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ซอย 4/1 เป็นบ้านของคุณสมนึก ไวเจริญ ผู้นำในพื้นที่ประสานเพื่อขอสนับสนุนรถน้ำขององค์การบริหารส่วนจังหวัดฉะเชิงเทราและรถดับเพลิงของวัดสมานรัตนาราม เพื่อเข้าช่วยเหลือฉีดน้ำระงับเพลิงไหม้ แต่ไม่สามารถที่จะยับยั้งไฟที่โหมกระหน่ำอย่างรุนแรงได้ เพราะบ้านดังกล่าวเป็นบ้านไม้ไฟจึงลุกไหม้ด้วยความรวดเร็ว แต่ยังสามารถช่วยเหลือผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน และเป็นผู้ป่วยติดเตียงสามารถนำออกมาได้อย่างปลอดภัย

🔥สาเหตุเบื้องต้นคาดว่าเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ฯ ต้องขอแสดงความเสียใจกับเจ้าของบ้านด้วยนะครับ โชคดีที่เหตุครั้งนี้ไม่มีผู้เสียชีวิต

 

#นายกไก่-กิตติ เป้าเปี่ยมทรัพย์
#นายก อบต.บางแก้ว
#นายก อบต.บ้านใหม่
#ประชาชนคือเจ้านาย

Related posts