กรุงเทพมหานคร | ชาวบ้านแห่!! ร่วมพิธีกรรมบวงสรวง ท้าวเวสสุวรรณแกะสลักไม้ สูง 2 เมตร ณ ศาลเจ้าพ่อเสือ (องค์ใหญ่ที่สุดในโลก)

กรุงเทพมหานคร | ชาวบ้านแห่!! ร่วมพิธีกรรมบวงสรวง ท้าวเวสสุวรรณแกะสลักไม้ สูง 2 เมตร ณ ศาลเจ้าพ่อเสือ (องค์ใหญ่ที่สุดในโลก)

 

เมื่อวันที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๗.๐๐ น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าอาจารย์สุรศักดิ์ เวชชัยยันตี ซึ่งเป็นตัวแทน มูลนิธิธนาคารเพิ่มบุญ ศาลเจ้าพ่อเสือ (องค์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก) จัดพิธีกรรมบวงสรวงองค์พ่อปู่ท้าวเวสสุวรรณแกะสลักไม้ สูง 2 เมตร เพื่อเปิดทิศ เปิดทางเปิดโชคเปิดลาภ เปิดเงินเปิดทองใหลมาเทมาเปิดอำนาจเปิดมหาบารมี

โดยมีโหราพราหมณ์ผู้ประกอบพิธีบวงสรวง อาจารย์ฤทธิชัยโอมเวย์เฮงปัง อาจารย์สุรศักดิ์ อาจารย์ภัทรดร อาจารย์หมี เพชรเกษม อาจารย์แม็ค พร้อมชาวบ้านนับ 1,000 คนแห่ร่วมพิธีบวงสรวงและประโคมสังข์ ณ มูลนิธิธนาคารเพิ่มบุญ ศาลเจ้าพ่อเสือ (องค์ใหญ่ที่สุดในโลก) ม.7 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ

บรรยากาศในพิธี มีอาจารย์ทั้ง 5 คนได้เจิมหน้าผากเสริมความเป็นศิริมงคล และมีการอาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์ ให้หายทุกข์หายโศกหายโรคหายภัยมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และขับไล่สิ่งที่ไม่ดีและสิ่งที่ไม่เป็นมงคลที่ติดตัวมา พร้อมกับจุดประทัด 5,000 นัดเพื่อขอเลขเด็ดได้เลข 73 – 389 ซึ่งได้สร้างความฮือฮาให้กับนักเสี่ยงโชคและผู้ที่มาร่วมพิธีอย่างมาก

 

ภาพข่าว : วงศกร ศรีสวัสดิ์ ทีมข่าวภูมิภาค/รายงาน

Related posts