ครอบครัวคนรักษ์ข้อครั้งที่ 14 “Innovation Changes Your life เปลี่ยนข้อเปลี่ยนคุณภาพชีวิต”

ครอบครัวคนรักษ์ข้อครั้งที่ 14 “Innovation Changes Your life เปลี่ยนข้อเปลี่ยนคุณภาพชีวิต”
https://youtu.be/FsCdRXy3E-E
โรงพยาบาลพญาไท3 จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ผู้ป่วยที่ผ่านการผ่าตัดรักษาเปลี่ยนข้อเข่าเทียมกับศูนย์กล้ามเนื้อกระดูกและข้อโรงพยาบาลพญาไท3 ภายใต้ตีมการจัดงาน  “Innovation Changes Your life เปลี่ยนข้อ เปลี่ยนคุณภาพชีวิต  ”  ในวันที่ 14 มกราคม 2567 ณ.โรงแรมริเวอร์ไซด์กรุงเทพ
โดยในปีนี้ได้นำนวัตกรรมด้านการรักษาและฟื้นฟูผู้ป่วยด้วยกายภาพบำบัดมาจัดแสดงให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้การก้าวไปอีกขั้นของการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลพญาไท3 ซึ่งเป็นไปตามที่ท่านนายแพทย์สุรพล โล่ห์สิริวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท3 ได้กล่าวถึงและให้ความสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องการนำ นวัตกรรมและเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการรักษาผู้ป่วยของโรงพยาบาล
พร้อมทั้งสนับสนุนให้บุคลากรคิดค้นนวัตกรรมการรักษาจนส่งผลงานประกวด  นวัตกรรมรองเท้าสเก็ต  smart knee rehab   จากทีมกายภาพบำบัด  จนสามารถคว้าแชมป์จากงานการประกวดนวัตกรรมจากเครือ BDMS  ถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งขององค์กร โดยมีทีมแพทย์มากฝีมือจากศูนย์กล้ามเนื้อกระดูกและข้อโรงพยาบาลพญาไท3  ทีมโดย    ศ.นพ.กีรติ เจริญชลวานิช  ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาศูนย์กล้ามเนื้อกระดูกและข้อโรงพยาบาลพญาไท3  ให้ความสนับสนุนและเป็นที่ปรึกษาในการรักษาที่ดีเสมอมา
บรรยากาศภายในงานได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมงานอย่างอบอุ่นในการร่วมกิจกรรประจำบูธ พร้อมรับฟังการสนทนาในช่วง Dr.talks  ในเรื่องของ นวัตกรรมการรักษา พร้อมรับประทานอาหารล่องเรือหรู ชมบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยาร่วมกันในช่วงค่ำ ถือเป็นอีกกิจกรรมดีๆที่เราจัดกันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้ป่วยได้ร่วมกิจกรรมที่สร้างสัมพันธ์อันดีในทุกๆปี เราจะไม่หยุดพัฒนา นวัตกรรมการรักษา เพื่อพัฒนาคุณชีวิตของผู้ป่วยให้ดียิ่งขึ้น

Related posts