ผู้ว่าฯนครปฐม เปิดห้างทองแม่ทองสวย ชาวนครปฐมแห่ซื้อทองเก็บเก็งกำไรเป็นของขวัญรับปีใหม่ 2567

ผู้ว่าฯนครปฐม เปิดห้างทองแม่ทองสวย ชาวนครปฐมแห่ซื้อทองเก็บเก็งกำไรเป็นของขวัญรับปีใหม่ 2567

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม นายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชค ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมด้วย นายชาติชาย อุทัยพันธุ์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดห้างทองแม่ทองสวย ร่วมด้วย นายอนันต์ นาคนิยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายนรวีร์ ขัญธหิรัญ นายอำเภอกำแพงแสน นางสมพิศ ยืนนาน นายกเทศมนตรีตำบลกำแพงแสน ผู้นำชุมชน ผู้มีเกียรติ พร้อมประชาชนร่วมพิธี โดยมี นายนพอนันต์ นางจรัสเพ็ญ ศรีบุษย์ดี ผู้บริหารห้างทองแม่กิมล้วน อำเภอกำแพงแสน พร้อมด้วย นายรพีพัทธ์ ศรีบุษย์ดี (มาสเตอร์) และนายเสฏฐวุฒิ ศรีบุษย์ดี ผู้บริหารห้างทองแม่ทองสวยให้การต้อนรับ หลังพิธีเปิด ได้พากันแห่ซื้อทองเก็บไว้เก็งกำไรเป็นของขวัญรับปีใหม่ 2567


ด้าน นายรพีพัทธ์ ศรีบุษย์ดี (มาสเตอร์) ผู้บริหารห้างทองแม่ทองสวย เปิดเผยว่า ห้างทองแม่ทองสวยตั้งอยู่ริมถนนพลดำริห์ ตลาดตรีสุข เลขที่ 20 หมู่ 1 เทศบาลตำบลกำแพงแสน อ.กำแพงแสนม จ.นครปฐม เพื่อให้พี่น้องชาวนครปฐม หรือจังหวัดใกล้เคียงได้หาซื้อทองที่ดิ่งตรงมาจากเยาวราเต็มเปอร์เซ็นทุกเส้นราคาเป็นกันเอง ขณะที่ราคาทองอยู่ที่ 34,400 บาท ช่วงนี้เป็นราคาที่น่าสนใจ ทองลงมาเกือบ 1 พันบาท เหมาะแก่การซื้อหาเป็นของขวัญปีใหม่หรือเก็บไว้เก็งกำไรไม่ขาดทุนแน่นอน


สำหรับในพิธีเปิดร้านทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม พร้อมอดีตผู้ว่าฯ ได้ร่วมกล่าวแสดงความยินดี ฉลองเปิดร้านใหม่ ฟรีกำเหน็ด พร้อมจับรางวัลในโอกาสเปิดร้านใหม่ ทองคำรูปพรรณ พระดังเลี่ยมทอง ทีวีตู้เย็น จักรยานและอื่นๆอีกมากมาย ในโอกาสนี้ นายนพอนันต์ นางจรัสเพ็ญ ศรีบุษย์ดี ผู้บริหารห้างทองแม่กิมล้วน ได้มอบเงินเป็นขวัญถุงให้กับพี่น้องชาวอำเภอกำแพงแสนประมาณ 100 ราย ในครั้งนี้ด้วย

วีรวิชญ์ โรจนอัครพงศ์ ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครปฐม

Related posts