AIS Business บุกภาคตะวันออก จัด Seminar & Exhibition ติดปีกอุตสาหกรรมหลัก เสริมขีดความสามารถด้วยโซลูชั่นส์ที่พร้อมใช้งานจริง ให้กับโรงงานและสถานประกอบการในพื้นที่ภาคตะวันออก ตอกย้ำภารกิจ Sustainable Nation สร้างไทยยั่งยืน เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน

AIS Business บุกภาคตะวันออก จัด Seminar & Exhibition ติดปีกอุตสาหกรรมหลัก เสริมขีดความสามารถด้วยโซลูชั่นส์ที่พร้อมใช้งานจริง
ให้กับโรงงานและสถานประกอบการในพื้นที่ภาคตะวันออก ตอกย้ำภารกิจ Sustainable Nation สร้างไทยยั่งยืน เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน

​หลังจากที่ AIS ได้จัดงาน ‘The Next Evolution’ ขยายผลการทำ ‘AIS Ecosystem Economy’ พาประเทศไทยสู่ ‘Sustainable Nation’ เพื่อให้เติบโตอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา

​วันนี้ที่โรงแรมนิกโก้ อมตะซิตี้ ชลบุรี AIS Business ได้เดินสายจัด Seminar & Exhibition ภายใต้งาน
AIS Business Digital Future 2024 “Digital Industry Evolution” ติดปีกอุตสาหกรรมหลัก พร้อมที่จะก้าวสู่การเป็น Smart Manufacturing และ Industrial 4.0 โดยมีการเสริมขีดความสามารถด้วยโซลูชั่นส์ที่พร้อมใช้งานจริง ให้กับโรงงานและสถานประกอบการในพื้นที่ภาคตะวันออก เพื่อตอกย้ำภารกิจ Sustainable Nation สร้างไทยยั่งยืน เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน​

​ทางด้าน นายสมภพ กิตติวิรุฬห์วัฒน รักษาการหัวหน้างานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคตะวันออก AIS ได้กล่าวในงานสัมมนานี้ว่า “เรามุ่งมั่นกับการยกระดับ Intelligence Infrastructure เพื่อให้รองรับการทำงานสำหรับกลุ่มธุรกิจบริการลูกค้าองค์กร ซึ่งวันนี้เรามีความพร้อมในการวิวัฒน์ภาคอุตสาหกรรมให้สามารถนำดิจิทัลเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของการทำงาน ในการเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในอนาคต โดยเฉพาะในภาคอุตสาหกรรมหลักของประเทศไทยและพื้นที่ภาคตะวันออกอย่าง EEC ที่เราพร้อมอย่างยิ่งในการส่งมอบบริการดิจิทัลและโซลูชั่นส์ให้กับอุตสาหกรรมการผลิต กลุ่มธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ รวมถึงธุรกิจผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการค้า ซึ่งเป็น Sector สำคัญที่มีส่วนผลักดันการเติบโตของ GDP ที่เป็นฟันเฟืองสำคัญของเศรษฐกิจในภาพรวม”


​นายสมภพ เสริมต่อไปอีกว่า วันนี้ AIS Business เดินหน้าทำงานภายใต้แนวคิดอีโคซิสเต็ม อีโคโนมี่ หรือ การสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ในด้านของการเชื่อมต่อธุรกิจข้ามอุตสาหกรรม (Cross Industry Collaboration) ผ่านการทำงานร่วมกับเครือข่ายพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับโลก ดังเช่นความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ ที่พร้อมให้บริการไมโครซอฟท์ ทีมโฟน รวมถึงสุดยอดนวัตกรรมเจนเอไอ (genAI) ที่จะมาช่วยยกระดับการทำงานของโลกยุคใหม่อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกับ Microsoft 365 Copilot for Enterprise ทั้งนี้ภายในงานสัมมนาได้เชิญวิทยากรหลักอย่าง พาโล อัลโต เน็ตเวิร์กส์ มาบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ Zero Trust OT Security for Zero Operation Downtime เพื่อให้ทุกท่าน เข้าใจแนวคิดการสร้างความปลอดภัยในการทำงานของภาคธุรกิจ พร้อมที่จะนำความรู้ไปพัฒนา และต่อยอดโอกาสทางธุรกิจในบริษัทฯของท่านต่อไป

​นายสมภพ ยืนยันถึงความพร้อมในการส่งมอบบริการดิจิทัลและโซลูชั่นส์ให้กับทั้ง 3 อุตสาหกรรมหลักไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมการผลิต กลุ่มธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ ธุรกิจผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการค้า เพื่อเสริมศักยภาพการทำงาน สร้างความมั่นใจ ตอบโจทย์การเติบโตของลูกค้าอย่างยั่งยืน”

​โดยวันนี้ AIS Business ได้ขนทัพโซลูชันที่หลากหลาย และได้รับความสนใจจากลูกค้ากลุ่มองค์กร, นิคมอุตสาหกรรมโซนชลบุรี และระยองอย่างล้นหลาม กว่า 100 บริษัทฯ

สนใจโซลูชันเพื่อภาคอุตสาหกรรม ศึกษารายละเอียดได้ที่ www.ais.th/business/enterprise
==========================
สนใจปรึกษาและวางแผนพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อรองรับการทำงานและต่อยอดธุรกิจได้ที่
E-mail: [email protected]
Website: www.ais.th/business
Line: https://lin.ee/VrXDoF4
YouTube: https://www.youtube.com/@AISBusinessChannel
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ais-business-solutions/

Related posts