สระบุรี – ร้านเบทาโกรช็อป เปิดสาขาสระบุรี 2 เป็นสาขาทึ่17 ของสำนักงานภาคกลาง สาขาทึ่221 ของเครือเบทาโกร

สระบุรี – ร้านเบทาโกรช็อป เปิดสาขาสระบุรี 2 เป็นสาขาทึ่17 ของสำนักงานภาคกลาง สาขาทึ่221 ของเครือเบทาโกร


วันที่ 27 มิถุนายน 2566 ที่ร้านเบทาโกร ช็อบ สาขาสระบุรี 2 ถนนเทศบาล4 ตำบลปากเพรียว อำเภอเมืองสระบุรี จังหวัดสระบุรี นายพัชร พัชรเวทิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการค้าในประเทศ ภูมิภาค 1 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัทในเครือเบทาโกร ร่วมในพิธีฯและมีนายธีรรัตน์ จึงยิ่งเรืองรุ่ง นายกเทศมนตรีเมืองสระบุรี มาเป็นประธานในพิธีเปิดร้านเบทาโกร ช็อป สาขาสระบุรี 2 โดยมีนายเพชร สมภักดี ผู้จัดการทั่วไป สำนักงานสุพรรณบุรีและผู้จัดการร้านเบทาโกร ช็อป สาขาสระบุรี 2


ตัวแทนของ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับและกล่าวรายงาน ตามด้วยจุดประสงค์และความเชื่อของเบทาโกร ที่มุ่งมั่นส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารที่มีคุณภาพที่ดีกว่า และมีความปลอดภัยที่สูงกว่า ในราคาที่เป็นธรรมเพื่อให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น และจากความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะอยู่เคียงคู่ ทุกความสำเร็จของคู่ค้าไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม หรือผู้ประกอบธุรกิจด้านอาหาร เบทาโกรมีความยินดีที่ได้มีโอกาสตอกย้ำในจุดประสงค์และความเชื่อของเรา ผ่านการเปิดร้านเบทาโกร ช็อป สาขาสระบุรี 2 และจากประสบการณ์ ความเป็นมืออาชีพ ความเชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจอาหารของเบทาโกร มีความพร้อมในการสนับสนุนให้คู่ค้า ผู้ประกอบธุรกิจอาหาร ได้ก้าวเดินสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ และเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน

สำหรับร้านเบทาโกร ช็อป สาขาสระบุรี 2 แห่งนี้ เป็นสาขาที่ 221 ของเครือเบทาโกร และเป็นสาขาที่ 17 ของสำนักงานภาคกลาง ที่ให้บริการแก่ผู้ประกอบการและผู้บริโภคในพื้นที่สระบุรี ได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงมากยิ่งขึ้น ได้รับการอุดหนุนจากลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณตลอดมาสำหรับความไว้วางใจสินค้าและผลิตภัณฑ์จากเบทาโกร ด้วยดีเสมอมา เบทาโกร มุ่งมั่นที่จะดำเนินงานตามนโยบายของบริษัทที่มุ่งเน้นเรื่องคุณภาพสินค้าและการบริการที่ดีอย่างต่อเนื่อง
***************

 

กฤษฎา สมมาตร
รายงานข่าว

Related posts