แห่ส่องเลขขันน้ำมนต์พิธีขอพรท้าวเวสอภิวรรณ สำนักหมอดูดังระยอง เลขโผล่ให้เห็นชัดเจน

แห่ส่องเลขขันน้ำมนต์พิธีขอพรท้าวเวสอภิวรรณ สำนักหมอดูดังระยอง เลขโผล่ให้เห็นชัดเจน

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 29 พ.ค.ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สำนักหมอดูเทวดา ริมถนนบ้านค่าย-บ้านบึง ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ได้จัดพิธีหลังจากที่ผ่านมามีบรรดาชาวบ้านมาขอพรแล้วถูกรางวัลใหญ่หลายคน จึงแห่มาเพื่อร่วมพิธี เพื่อส่องเลขเด็ด โดยพบมีบรรดาลูกศิษย์และชาวบ้าน เดินทางมาร่วมพิธีขอพรท้าวเวสอภิวรรณที่ประดิษฐานอยู่ภายในสำนักฯ โดยมีนายนิรุตน์ ลำดับวงศ์ หรือ หมอดูเทวดา (สัมผัสจิต สื่อกรรม) ที่กำลังประกอบพิธีขอพรจากท้าวเวสอภิวรรณ

โดยมีการทำพิธีปลุกเสกน้ำมนต์ พร้อมจุดธูปตัวเลข ท่ามกลางบรรดาลูกศิษย์ที่ต่างก็ใจจดใจจ่ออยู่กับขันน้ำมนต์ และธูปตัวเลข หลังจากประกอบพิธีเสร็จ บรรดาผู้เข้าร่วมพิธีต่างก็แห่กันเข้าไปส่องหยดน้ำตาเทียนในขันน้ำมนต์ พบว่าน้ำในขันได้หมุนรอบ โดยหยดน้ำตาเทียนในขันน้ำมนต์ปรากฎเป็นตัวเลข 15 ส่วนเลขธูปทั้งสองธูป ปรากฎเป็นตัวเลข 214 และ 942 ต่างก็ยกมือถือมาถ่ายรูปเก็บไว้ เพื่อนำไปเสี่ยงโชคต่อไป

ด้านนายนิรุตน์ หรือ หมอดูเทวดา ได้กล่าวว่า สำหรับผู้ที่เดินทางมา ขอให้ทุกคนเชื่อในความดีที่ทำ คิดดีทำดีต้องได้ดี ฝากถึงคนที่อยากมีโชคลาภ แนะนำให้หมั่นทำความดี นั่งสมาธิทุกวัน ถ้าเรามีความตั้งใจและศรัทธา ขยันทำมาหากิน แล้วชีวิตจะดีขึ้น ขอให้ทุกคนโชคดี ส่วนผู้ที่จะเดินทางมาตรวจดวงชะตา ขอให้ติดต่อเข้ามาก่อน เพราะจะรับเพียงวันละ 10 คนเท่านั้น

ด้านชาวบ้านที่เข้ามาร่วมพิธี ต่างก็ดีใจที่ได้เลขเด็ดไปเสี่ยงโชค เพราะหวังว่าจะโชคดีเหมือนกับผู้ที่เข้าร่วมพิธีในครั้งที่แล้วที่ถูกรางวัลกันจำนวนมาก.

Related posts