สรรเพชญ – มาดามเดียร์ ลุยขอคะแนนโค้งสุดท้าย ย่านเมืองเก่าสงขลา แฟนคลับแน่น รอรับให้กำลังใจ ส่งเสียงเชียร์เขต 1 เบอร์ 4 ประชาธิปัตย์เบอร์ 26 ตลอดเส้นทาง

สรรเพชญ – มาดามเดียร์ ลุยขอคะแนนโค้งสุดท้าย ย่านเมืองเก่าสงขลา แฟนคลับแน่น รอรับให้กำลังใจ ส่งเสียงเชียร์เขต 1 เบอร์ 4 ประชาธิปัตย์เบอร์ 26 ตลอดเส้นทาง

เมื่อวันที่ 9 พ.ค.66 ที่จังหวัดสงขลา นายสรรเพชญ บุญญามณี ผู้สมัครหมายเลข 4 เขต 1 สงขลา พร้อมด้วย มาดามเดียร์ วทันยา บุนนาค ประธานคณะทำงานวัตกรรมการเมือง พรรคประชาธิปัตย์ ขึ้นรถแห่บริเวณย่านเมืองเก่าสงขลา เพื่อขอคะแนนเสียงสนับสนุนให้นายสรรเพชญ เบอร์ 4 และพรรคประชาธิปัตย์ เบอร์ 26 พร้อมเดินทักทายและพูดคุยกับพี่น้องประชาชนบริเวณถนนนางงาม ย่านเมืองเก่า โดยมีแฟนคลับ และประชาชนมารอต้อนรับให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมส่งเสียงเชียร์เขต 1 เบอร์ 4 ประชาธิปัตย์เบอร์ 26 ตลอดเส้นทาง

น.ส.วทันยา ย้ำว่า พี่น้องคนใต้ต้องอย่าให้ใครเขามาปรามาสได้ว่าพี่น้องคนใต้เงินไม่สามารถซื้อได้ ที่เขามองว่าปีนี้เขาจะมาหวังใช้เงินกวาดซื้อคนใต้ ดังนั้นเราต้องประกาศให้เขารู้ว่าคนใต้เงินซื้อไม่ได้ มีเพียงประชาธิปัตย์ที่อยู่กับพี่น้อง ที่ยืนเคียงบ่าเคียงไหล ที่เราผ่านความลำบากมาด้วยกัน ไม่ว่าจะอย่างไรเราก็ไม่เคยทอดทิ้งกัน ทำให้เขารู้ว่าถ้าจะมาซื้อคนใต้ต้องซื้อด้วยใจเหมือนกับที่พรรคประชาธิปัตย์ทำ

ขณะที่นายสรรเพชญ กล่าวว่า เมื่อวันก่อนมีคนมาปรามาสว่าพรรคประชาธิปัตย์ไม่ได้อยู่ในใจของคนใต้ บอกว่าคนใต้จะไม่เลือกพรรคประชาธิปัตย์แล้ว แต่วันนี้พี่น้องประชาชนที่มารอต้อนรับจำนวนมาก ทำให้รู้ว่าสิ่งที่เขาพูดปรามาสเรานั้นมันไม่จริง ส่วนที่มีบางคนมาบอกว่า หากเลือกคนนั้นจะได้คนนี้ หากเลือกคนนี้จะได้อีกคน หรือเลือกคนนั้นจะไปได้นายกรัฐมนตรีอีกคน
ขอยืนยันว่าหากพี่น้องประชาชนเลือกนายสรรเพชญ ก็จะได้นายสรรเพชญเป็น ส.ส.ของพี่น้องแน่นอน ไม่ต้องไปพ่วงอะไรทั้งนั้น เลือกอะไร ก็ต้องได้อย่างนั้น ดังนั้นเราจึงต้องเลือกคนที่อยู่กับเรา เลือกคนที่ลงพื้นที่กับเรา เลือกคนที่เข้าใจปัญหาของเรา

“การที่ตนและ น.ส.วทันยา มาในวันนี้เพื่ออยากจะบอกว่าพรรคประชาธิปัตย์ยุคใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยเริ่มต้นที่พวกเราทุกคน และต่อจากนี้จะเป็นยุคแห่งความรุ่งเรือง เป็นยุคแห่งความทันสมัย เป็นยุคแห่งความเข้าใจปัญหาปากท้องของพี่น้องประชาชน แหละนี่คือจิตวิญญาณของพรรคประชาธิปัตย์ที่ใครก็ไม่สามารถมาเอาไปได้ เพราะตนเชื่อว่าคนสงขลาหากกรีดเลือดออกมาก็ยังมีสีฟ้าอยู่บ้าง และเชื่อว่าพี่น้องคนใค้ยังให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์” นายสรรเพชร ระบุ

 

 

Related posts