หนุ่มโคราช นอนเสียชีวิต คารถปิคอัพ คาดติดเครื่องนอนขาดอากาศหายใจ

หนุ่มโคราช นอนเสียชีวิต คารถปิคอัพ คาดติดเครื่องนอนขาดอากาศหายใจ


เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 8 พ.ค. 2566 ร.ต.อ.องอาจ ทุมสุด ร้อยเวร สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบชายนอนเสียชีวิตภายในรถยนต์ บริเวณ ภายในซอย มาบยายเลีย 43 ม.6 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับแจ้งเหตุ จึงประสานกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาเข้าตรวจ


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ปิคอัพยี่ห้อนิสสันฟรอนเทียร์ แบบแคป สีดำ หมายเลขทะเบียน ผม 5769 ชลบุรี จอดติดเครื่องอยู่ริมข้างทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงเปิดประรถเข้าตรวจสอบภายในรถยนต์ พบผู้เสียชีวิตนอนหมดสติไม่มีชีพจร ทราบชื่อต่อมานายมานิด ทิพย์เนตร์ อายุ 45 ปี โดยนั่งอยู่ในท่าลักษณะเอนนอน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 ชั่วโมง ตรวจสอบใน รถ พบบัตรประจำตัวประชาชนของผู้ตายและเอกสารสำคัญ จึงประสานทางญาติตรวจสอบ


สอบถามนางศศิธร บุญเกิด อายุ 54 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เปิดเผยว่าเห็นรถผู้ตายมาจอดรถ ในซอยประมาณเวลา 22.00 น. แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรคิดว่าคงมาจอดนอนพักสักครู่แล้วก็น่าจะขับรถออกไป แต่เมื่อเวลาผ่านไปประมาณถึงเที่ยงคืนเศษก็ยังไม่ขับรถออกไปจึง ไปชะโงกดูและพบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ


เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้ทางมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยาไปเก็บรักษาไว้ที่ ร.พ.บางละมุงเพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 909535645

Related posts