ปทุมธานี นพพร ขาวขำปราศรัยขอโอกาสให้ลูกหลานลาดหลุมแก้วได้เข้าไปทำงานการเมือง

ปทุมธานี นพพร ขาวขำปราศรัยขอโอกาสให้ลูกหลานลาดหลุมแก้วได้เข้าไปทำงานการเมือง

เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 เวลา 17.30 น. ที่ศาลาอเนกประสงค์วัดบ่อเงิน ต.บ่อเงินอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี นายนพพร ขาวขำ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคภูมิใจไทย เบอร์ 8 เขต 1 ปทุมธานี ลงพื้นที่เปิดเวทีปราศรัยหาเสียงและแนะนำตัวเองในพื้นที่อำเภอลาดหลุมแก้ว มีชาวบ้านในพื้นที่ตำบลบ่อเงิน อำเภอลาดหลุมแก้ว เดินทางเข้าร่วมรับฟังการปราศรัยหาเสียง จำนวนกว่า 500 คน


นายนพพร ขาวขำ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคภูมิใจไทย เบอร์ 8 เขต 1 ปทุมธานี เคยดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลคูขวาง ปี พ.ศ.2555 ถึง พ.ศ.2566 อยากรับใช้ประชาชนและเป็นกระบอกเสียงในสภาผู้แทนราษฎร จึงได้ลาออกจากตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลคูขวางเพื่อมาสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ในครั้งนี้ โดยชูสโลแกนของพรรคภูมิใจไทย “พูดแล้วทำ” พร้อมแนะนำตัวเองบนเวที และขอฝากเนื้อฝากตัวเพื่อขอคะแนนเสียงจากตำบลบ่อเงิน อำเภอลาดหลุมแก้ว เพื่อเข้าไปแก้ไขปัญหาของชาวลาดหลุมแก้ว และเป็นคนรุ่นใหม่ที่อาสาแก้ไขปทุมธานี เขต 1 จึงขอให้ชาวตำบลบ่อเงิน ให้โอกาสได้พัฒนาบ้านเกิด


นายนพพร ขาวขำ ผู้สมัคร ส.ส. พรรคภูมิใจไทย เบอร์ 8 เขต 1 ปทุมธานี อาสาพ่อแม่พี่น้องในการปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่ขาดหายจากเมืองปทุมธานีไป เดินหน้าขอโอกาสพ่อแม่พี่น้องชาวบ่อเงิน ชาวอำเภอลาดหลุมแก้วทุกท่านช่วยสนับสนุนในตัว ในการที่จะไปเป็นกระบอกเสียงให้กับพ่อแม่พี่น้องในสภาผู้แทนราษฎร ถือว่าผมเป็นลูกหลานชาวลาดลุมแก้ว ซึ่งลาดหลุมแก้วยังไม่เคยมี ส.ส. เลย จึงอยากฝากพ่อแม่พี่น้องช่วยสนับสนุนในตัวผมในการที่จะไปทำหน้าที่ในสภาฯ เพื่อนำความเจริญมาสู่บ้านเรา ผมขอเวลา 4 ปี ถ้า 4 ปีผมไม่สามารถจะเปลี่ยนปทุมธานีเขต 1 ได้

ผมขอน้อมรับตัวเอง แล้วพ่อแม่พี่น้องไม่ต้องสนับสนุนต่อ ขอให้พ่อแม่พี่น้องลองของใหม่สักครั้งหนึ่ง ผมลูกหลานชาวอำเภอลาดหลุมแก้ว ผมเกิดที่ลาดหลุมแก้วและจะตายที่ลาดหลุมแก้วอย่างแน่นอน ขอฝากพ่อแม่พี่น้องช่วยสนับสนุนในตัวผมสิ่งที่ผมพูดไป ผมจะพูดแล้วก็ทำ ตามที่ผมพูดไว้ เพราะว่านี่คือบ้านเกิดของผม ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน จากสิ่งที่ผมทำมาทุกครั้ง ท่านจะเห็นว่าการทำงานทุกครั้งเราตั้งใจที่จะทำงาน ปทุมธานีต้องเด่นกว่านี้ ต้องดีกว่านี้อย่างแน่นอน งบประมาณที่เราหายไป 10 กว่าปี เราได้มาน้อยมาก

ตรงนี้ผมจะไปประสานงานเพื่อที่จะให้พ่อแม่พี่น้อง และรับประกันครับว่า การทำงานของผมจะไม่มีหมกเม็ดอย่างแน่นอน และจะทำงานร่วมกับ จังหวัดปทุมธานี อบจ.ปทุมธานี รวมถึงนายกองค์การบริหารส่วนท้องถิ่นต่าง ๆ ฝากผมนพพรเบอร์ 8 เพื่อที่จะไปทำงานให้พ่อแม่พี่น้องฝากเนื้อฝากตัวให้ช่วยสนับสนุนในตัวผม ผมจะชนะด้วยตัวคนเดียวไม่ได้

 

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts