“สุดารัตน์” อ้อน ชาวอิสาน เทใจเลือกไทยสร้างไทย เบอร์ 32 บัตรสีเขียว เอาสุดารัตน์ เข้าไปรับใช้ ลั่นพี่น้องจะได้รับการดูแลอย่างดี

“สุดารัตน์” อ้อน ชาวอิสาน เทใจเลือกไทยสร้างไทย เบอร์ 32 บัตรสีเขียว เอาสุดารัตน์ เข้าไปรับใช้ ลั่นพี่น้องจะได้รับการดูแลอย่างดี

ตั้งแต่เกิดจนแก่ หายทุกข์ หายจน ย้ำ ใครไม่เอาลุง ไม่เอาความขัดแย้ง ไม่เอารัฐประหาร เบื่อการเมือง 2 ขั้วที่สร้างความวุ่นวาย ให้เลือก ไทยสร้างไทย หมายเลข 32 เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ ทางรอดของประเทศ ///

ที่อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคไทยสร้างไทย หมายเลข 32 นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิดารพรรคฯขึ้นเวทีปราศรัยต่อเนื่อง ร่วมกับนายสิรภพ สมพล ผู้สมัคร ส.ส.หมายเลข 3 เขต 1 จังหวัดสกลนคร พรรคไทยสร้างไทย โดยมีพี่น้องชาวสกลนคร เดินทางมาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม แน่นพื้นที่การปราศรัย นับหมื่นคน ท่ามกลางเสียงเชียร์และกำลังใจที่สนับสนุนคุณหญิงสุดารัตน์ให้เป็นนายกรัฐมนตรีคนอีสาน ที่เป็นลูกอีสานอย่างแท้จริง ได้เข้าไปเป็น ผู้บริหารประเทศรับใช้พี่น้องประชาชน

คุณหญิงสุดารัตน์ ทราบดีว่าพี่น้องประชาชนเบื่อความวุ่นวายความขัดแย้งเพราะเป็นตัวฉุดรั้งเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งหากใครที่เบื่อความขัดแย้งเบื่อลุง เบื่อการรัฐประหาร เบื่อการเมืองสองขั้วให้เลือกพรรคไทยสร้างไทยเบอร์ 32 จะเป็นคำตอบให้กับพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะการนำประชาชน ไปสู่ชัยชนะสร้าง อิสานให้มั่งคั่งภายใน 3 ปี

ตนในฐานะลูกอีสาน หลานย่าโมรู้สึกช้ำใจ ที่ชาวอีสานถูกกดทับโดยเฉพาะโอกาสในการทำมาหากิน ทั้งทุกข์ ทั้งจนหนี้สินท่วมหัว และต้องต่อสู้กับความทุกข์ยากโดยลำพัง โดยเฉพาะเมื่อตนได้โอกาสลงพื้นที่พี่น้องจะเข้ามากอดมาร้องไห้ระบายความทุกข์ และฝากความหวังในการแก้ไขปัญหาไว้กับตน ดังนั้นตนจึงขอแบกรับความทุกข์ของพี่น้องชาวอีสานโดยตั้งใจจะทำให้พี่น้องชาวอีสานหายจนหมดหนี้มีรายได้อย่างยั่งยืนภายใน 3 ปี

จากนี้ไปขอให้ชาวอีสานทุกคนเทใจเลือกพรรคไทยสร้างไทยเบอร์ 32 บัตรสีเขียวเอา สุดารัตน์เข้าไปเป็นผู้รับใช้เข้าไปทำงานให้กับพี่น้องประชาชน และขอให้เลือกผู้สมัครของ พรรคไทยสร้างไทย ทุกเขตให้ชนะถล่มทลาย

โดยขอให้คำมั่นว่า พี่น้องประชาชนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่เกิดจนแก่ไม่ถูกทอดทิ้งให้ต่อสู้กับความยากลำบากเพียงลำพังอีกต่อไป ซึ่งตนและพรรคไทยสร้างไทย จะขอเคียงข้างพี่น้อง หายทุกข์ หายจน ทุกช่วงวัย เช่น

-เมื่อตั้งครรภ์ จนถึง อายุ 6 ขวบ
ได้ ค่าเลี้ยงดูบุตร เดือนละ 3000 บาท

-เด็กได้เรียนฟรีจนจบปริญญาตรี ไม่ต้องเป็นหนี้กยศ. ปฏิวัติการศึกษาลดเวลาเรียนลงสามถึงสี่ปี ให้เด็กได้เรียนในวิชาที่เด็กอยากเรียนเพื่อไปประกอบอาชีพ

-มีบัตรเครดิตประชาชนวงเงิน 50,000 บาท เป็นแหล่งทุนให้กู้ดอกเบี้ยถูกไม่ถึง 1%ต่อเดือน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเป็นหนี้อื่นหรือติดเครดิตบูโรก็กูได้ เอาไปล้างหนี้นอกระบบและไว้ใช้เป็นทุนตั้งตัว

-ผู้สูงวัยได้บำนาญประชาชนเดือนละ 3000 บาท ลูกหลานหมดภาระ พร้อมสร้างสุขภาพดี ผู้สูงอายุกลับมาทำงานได้ลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลปีละเป็นแสนล้าน และเงินบำนาญประชาชนจะช่วยในการสร้างเศรษฐกิจฐานรากให้ฟื้นตัวอย่างมั่นคง ลดความเหลื่อมล้ำ สร้างเศรษฐกิจของประเทศให้โตอย่างยั่งยืน

จึงขอเชิญพี่น้อง ชาวอีสานมาร่วมสร้างพรรคไทยสร้างไทย พรรค “ส” เครื่องหมายของความสุข เพื่อคนอีสานและคนตัวเล็กทั่วประเทศ พี่น้องจะได้รับการดูแลอย่างดี ตั้งแต่เกิดจนแก่ และจะมีรายได้อย่างมั่นคง หายจนภายใน 3 ปี

โปรดเลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรค “ส” หมายเลข 32 ให้ชนะอย่างถล่มทลายทุกเขต ให้โอกาส”สุดารัตน์”ได้ทำงานให้พี่น้อง ////

 

Related posts