ตำรวจปิดป่าล้อมจับ ลูกจ้างสาวฉุนเจ้าของร้านทุเรียนไล่ออกคว้ามีดแทงเจ็บ

ตำรวจปิดป่าล้อมจับ ลูกจ้างสาวฉุนเจ้าของร้านทุเรียนไล่ออกคว้ามีดแทงเจ็บ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 5 พฤษภาคม 2566 ร.ต.อ.สนั่น โคตานนท์ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดริมถนนทัพยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.ฐนพงศ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเขต เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ


ในที่เกิดเหตุ เป็นร้านทุเรียนริมทางปลูกเป็นเพิงไม้มุงสังกะสี พบนายวิเชียร แย้มโมด อายุ 66 ปี เจ้าของร้านทุเรียนได้รับบาดเจ็บถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณไหปลาร้า เป็นแผลกว้างประมาณ 2 นิ้ว มีเลือดไหลนอง และที่บริเวณลำคอยังพบรอยมีดเฉือนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ส่วนผู้ก่อเหตุอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปในป่ากว้างกว่า 10 ไร่


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ (เบลอหน้า เยาวชน ) ทราบว่า เห็นลุงผู้บาดเจ็บวิ่งหนีตายมา โดยมีผู้ก่อเหตุเป็นผู้หญิงวิ่งถือมีดไล่ตาม แล้วปรี่เข้ามาแทงผู้บาดเจ็บ โดยมีการยื้อแย่งมีดกันอย่างน่าหวาดเสียว
ด้านนายวิเชียร ผู้บาดเจ็บ เล่าว่า ตนเองเป็นเจ้าของร้าน ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นลูกจ้างก็เอ็นดูเหมือนลูกเหมือนหลาน ก่อนเกิดเหตุเพียงแค่บอกกับลูกจ้างว่าจะให้ออกจากบ้านและไม่ต้องมาขายของแล้ว ทำให้ผู้ก่อเหตุไม่พอใจคว้ามีดไล่แทง ตนเองพยายามวิ่งหลบหนีมิเช่นนั้นคงถูกแทงตายแน่


เบื้องต้น พ.ต.ท.สุรเชษฐ เอนกศรี รองผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.กองพล เดชะคำภู สวป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ปิดล้อมป่าในบริเวณที่เกิดเหตุ ปูพรมไล่ล่าตัวผู้ก่อเหตุซึ่งภายในป่ามีบ้านพัก ปลูกเป็นกระต๊อบ จำนวนหลายหลัง ซึ่งขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ในระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ก012 ชลบุรี 0909535645

Related posts