นราธิวาส-อิ่มบุญ ชมรมผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ท รวมน้ำใจมอบจักรยานสู่กาชาดจังหวัดนราธิวาส

นราธิวาส-อิ่มบุญ ชมรมผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ท รวมน้ำใจมอบจักรยานสู่กาชาดจังหวัดนราธิวาส

จังหวัดนราธิวาสจัดงานกาชาดและงานประจำปี จังหวัดนราธิวาส ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 11-20 พฤษภาคม 2566 ณ.สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา อำเภอเมืองนราธิวาส จังหวัดนราธิวาส ชมรมผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ท เทศบาลเมือง จังหวัดนราธิวาส เป็นอีกกลุ่มอาชีพที่ร่วมมีจิตศรัทธา ขอร่วม บริจาคกับบุญกุศลครั้งนี้ โดย คุณ สมโชติ เสาร์ศรีอ่อน ประธานชมรมผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ท และคณะกรรมการ ได้ขอเป็นสะพานบุญเชื่อมต่อ** จากผู้ให้ไปสู่ผู้รับ** ร่วมสมทบกับผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ท เทศบาลเมือง จังหวัดนราธิวาส จากผู้ให้ทั้งหมด 12 ผู้ประกอบโรงแรมและรีสอร์ท ส่งมอบกุศลสู่ผู้รับร่วมซื้อจักรยานจำนวน 11 คัน มอบผ่าน นาย อำเภอเมืองนราธิวาส เพื่องาน* กาชาด * ได้ร่วมลุ้นนาวากาชาด ประจำปี 2566 นี้


การสนับสนุน เพื่อจัดหาจักรยาน นาวากาชาดประจำปี 2566
1.โรงแรมภัคสินา 2.โรงแรมกระดังงา 3. โรงแรมวัชรี รีสอร์ท 4.เจริญตา รีสอร์ท 5. วัชรี รีสอร์ท 6.โรงแรมอ่าวมะนาว แอนด์ รีสอร์ท 7. โรงแรมบ้านสวน รีสอร์ท 8. ณ.นคร รีสอร์ท 9.รีสอร์ทไฮเทค 10. กลางดง รีสอร์ท11. มุรซีย์ รีสอร์ท 12. พรพันธุ์ษาบูทีคโฮเทล( สามารถเปิดติดตาม เพจ.โรงแรมและรีสอร์ท เขตอำเภอเมืองนราธิวาส)หรือถ้าใครมีจิตศรัทธาอยากร่วมบุญบริจาค สมทบซื้อจักรยานได้ที่
คุณ สมโชติ เสาร์ศรีอ่อน
ทีเอ็มบีธนชาต 394-2-40168-2

คุณ สมโชติ เสาร์ศรีอ่อน ประธานชมรมผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ท (สัมภาษณ์) สวัสดีครับ วันนี้ เราก็เป็นโอกาสดีที่ พวกเรา ธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท เป็นชมรม ใหม่ๆ ซึ่ง ท่านนายอำเภอก่อตั้งขึ้นมา โดยให้ผม สมโชติ เสาร์ศรีอ่อน เป็นประธาน วันนี้ถือโอกาสประเดิม งานแรกที่ทำบุญเพื่อสังคม **กาชาดช่วยเรา เราช่วยกาชาด ** วันนี้ เราช่วยกาชาด ต่อไปกาชาดช่วยเรา วันนี้รวบรวมโรงแรม รีสอร์ทของอำเภอเมืองนราธิวาส ก็ได้ 11 คัน ก็มอบให้กาชาด ผู้ที่โชคดี ก็ขอประชาสัมพันธ์ ใครที่มาเที่ยวงานกาชาด ต้องมีรถ กลับ นะครับ แต่รถจักรยานกลับบ้านไปเลยนะครับ วันนีก็ขอขอบคุณท่านนายอำเภอ ที่ให้โอกาสพวกเรา 12 โรงแรมและรีสอร์ท ได้ทำบุญ ทั้งนี้และทั้งนั้น ฝากนายอำเภอดูแล ความสะดวก ปลอดภัย เรื่อง ถนนหนทาง ของรีสอร์ท และโรงแรมเราด้วยน่ะครับ..ขอบคุณครับ…


ว่าที่ร้อยตรี จิรัสย์ ศิริวัลลภ นายอำเภอเมืองนราธิวาส (สัมภาษณ์ ) ในฐานะ นายอำเภอเมืองต้องขอขอบพระคุณ เป็นอย่างสูง ท่านประธานชมรม และผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม และรีสอร์ท ที่ได้ร่วมทำบุญกับเหล่ากาชาดประจำปี2566 ในปีนี้ ได้รับความอนุเคราะห์ จักรยานจำนวนมาก เพื่อที่จะส่งมอบให้กับ กาชาด และก็ถือโอกาส เรียนสื่อสานไปยัง พี่น้องประชาชนว่า โรงแรม รีสอร์ท ของอำเภอเมือง นราธิวาสนี้ มีศักยภาพ มีความพร้อมมากกว่า 40 แห่ง พร้อมที่จะรองรับ ผู้ที่มาทำธุรกิจ มาท่องเที่ยว จัดงานอะไรต่างๆ ได้อย่างไม่แพ้ จังหวัดใหญ่ๆ ฉะนั้นผู้ที่จะมาร่วมงานกาชาดแล้ว ถ้าท่านจะอยู่ต่อแล้ว ก็สามารถที่จะพักโรงแรมและรีสอร์ท ของอำเภอเมือง เราพร้อมที่จะต้อนรับท่านได้อย่างมีมาตรฐานแน่นอนครับ ..
คุณ สมโชติ เสาร์ศรีอ่อน ประธานชมรมผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ทเขตเมืองนราธิวาส และโรงแรมภัคสินา

 

ข่าว.แวดาโอ๊ะ หะไร จ.นราธิวาส

Related posts