ร้อยเอ็ด…จังหวัดร้อยเอ็ดเปิดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล สมทบทุนเทปูนลานอเนกประสงค์องค์พญานาค อ่างเก็บน้ำธวัชชัย ผู้ัว่าฯร้อยเอ็ดลงเขี่ยบอลกลางสนามเปืดการแข่งขัน

ร้อยเอ็ด…จังหวัดร้อยเอ็ดเปิดการแข่งขันฟุตบอลการกุศล สมทบทุนเทปูนลานอเนกประสงค์องค์พญานาค อ่างเก็บน้ำธวัชชัย ผู้ัว่าฯร้อยเอ็ดลงเขี่ยบอลกลางสนามเปืดการแข่งขัน

วันนี้ (29 เมษายน 2566) เวลา 15.00 น. ณ สนามฟุตบอลเมจิกแลนด์ อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลและการกุศล สมทบทุนเทปูนลานอเนกประสงค์องค์พญานาค อ่างเก็บน้ำธวัชชัย โดยมีนายพิชัยยา ตุระซอง หัวหน้าสำนักงานจังหวัด นางสาวนงนุช สีทาน้อย ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดร้อยเอ็ด นายเรืองศักดิ์ รัตนโภคาสถิต ประธานหอการค้าจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วยคณะกรรมการ สมาชิกหอการค้าฯและผู้ประกอบการรุ่นใหม่ YEC จังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมในพิธี โอกาสนี้ท่านผวจ.ร้อยเอ็ดได้ให้เกียรติลงสนามเพื่อขี่บอลเปิดการแข่งขันอีกด้วย

การแข่งขันฟุตบอลและคอนเสิร์ตการกุศล ในวันนี้ หอการค้าจังหวัดร้อยเอ็ด ร่วมกับ บริษัท พีบี อินฟินิตี้ จำกัด โดย คุณเกษตรสุข สุขหงษ์ทอง ประธานสโมสรร้อยเอ็ดพีบียูไนเต็ด และผู้บริหารบริษัท พีบี อินฟินิตี้ จำกัด และ เมจิกแลนด์ ได้จัดงานแข่งขันฟุตบอลและคอนเสิร์ตการกุศล นำทีมโดย ก้อง ห้วยไร่ VS เบิ้ล ปทุมราช เพื่อหารายได้สมทบทุนเทปูนลานอเนกประสงค์องค์ พญานาค อ่างเก็บน้ำธวัชชัย ต.มะอี อ.ธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

โดยที่ผ่านมา จังหวัดร้อยเอ็ด โดยภาคราชการ ภาคเอกชน และพี่น้องชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ได้ร่วมมือร่วมใจกันสร้างองค์พญาศรีสุทโธนาคราช อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บรรลุผลสำเร็จ เสร็จสมบูรณ์ภายในปีนี้ โดยมุ่งหวังให้มีองค์พญาศรีสุทโธนาคราช เป็นสถานที่เชิงสัญลักษณ์ ที่แสดงออกถึงพลังศรัทธาและความเป็นศิริมงคลแก่ประชาชน ตลอดจนความรุ่งเรืองของจังหวัด ร้อยเอ็ดในอนาคต ซึ่งองค์พญานาค จะมีความยาว 111 เมตร และมีสูงถึง 22 เมตร พร้อมทั้งเป็นจุดเริ่มต้นในการพัฒนาให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ และเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจังหวัด ร้อยเอ็ดในอนาคตต่อไป

 

โกสิทธิ์/ร้อยเอ็ด(ห)
087-864-4400

Related posts