นนทบุรี “กลุ่มเพื่อนประธานชาติ” ด้วยรักและผูกพัน ยินดีกับผู้การคนใหม่และผู้ช่วยดำเนินการของสมาชิกวุฒิสภา

นนทบุรี “กลุ่มเพื่อนประธานชาติ” ด้วยรักและผูกพัน ยินดีกับผู้การคนใหม่และผู้ช่วยดำเนินการของสมาชิกวุฒิสภา

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 19.00 น. ณ ห้องอาหารอุ่นไอดิน ถนนราชพฤกษ์ ตำบลบางรักน้อย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานจากห้องอาหารอุ่นไอดิน ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ (ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติ)นำสมาชิกกลุ่มเพื่อนประชาชาติร่วมแสดงความยินดีกับ(ผู้การคนใหม่) พลตำรวจตรีสมศักดิ์ ตระการไพโรจน์ ที่ได้รับตำแหน่งสูงขึ้นเป็นผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และร่วมแสดงความยินดีกับนายนิทัศน์ วงศ์บุนนาค ที่ท่านได้รับตำแหน่งเป็นผู้ช่วยดำเนินงานของสมาชิกวุฒิสภา (ว่าที่ร้อยตรีวงศ์สยาม เพ็งพานิชภักดี) มีกลุ่มเพื่อนประธานชาติร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามท่าน ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ประธานกลุ่มเพื่อนประธานชาติ กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ทางกลุ่มเพื่อนประธานชาติ


นำโดยกับผม ดร.สิทธิศักดิ์ เจียวพงษ์พิพัฒน์ หรือประธานชาติ นำสมาชิก ร่วมแสดงความยินดีกับพลตำรวจตรีสมศักดิ์ ตระการไพโรจน์ ที่ท่านได้รับตำแหน่งสูงขึ้นเป็นผู้ทรงคุณวุฒิสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และพร้อมแสดงความยินดีกับนายนิทัศน์ วงศ์บุนนาค ที่ท่านได้รับตำแหน่งเป็นผู้ช่วยดำเนินงานของสมาชิกวุฒิสภา(ว่าที่ร้อยตรีวงศ์สยาม เพ็งพาณิชย์ภักดี สมาชิกวุฒิสภา) ที่ผ่านมาพลตำรวจตรีสมศักดิ์ ตระการไพโรจน์ (ผู้การคนใหม่) ท่านเป็นที่รักใคร่ของกลุ่มเพื่อนประธานชาติมีความรักมีความผูกพันกันมาเป็นเวลาช้านานและวันนี้ท่านได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น ทางกระผมพร้อมด้วยสมาชิกจึงมาร่วมแสดงความยินดีกับท่าน

พร้อมด้วยยินดีกับคุณนิทัศน์ วงศ์บุนนาค ท่านได้รับตำแหน่งเป็นผู้ช่วยดำเนินงานของสมาชิกวุฒิสภา ของท่านว่าที่ร้อยตรีวงศ์สยาม เพ็งพาณิชย์ภักดี สุดท้ายนี้ก็ขอให้ท่านผู้การคนใหม่ ที่เป็นที่รักใคร่ของกลุ่มเพื่อนประธานชาติ ที่ทำงานด้วยกันมายาวนานก็ขอให้ท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและขอให้มีตำแหน่งที่สูงขึ้นเรื่อยๆ และเป็นที่รักพี่น้องประชาชนทั่วไป และขอให้นายนิทัศน์ วงศ์บุนนาค ที่ได้รับตำแหน่งเป็นผู้ช่วยดำเนินงานของสมาชิกวุฒิสภา(คนใหม่)ก็ขอให้ท่านรักษาตำแหน่งนี้ให้ดีและดูแลพี่น้องประชาชนให้มีความสุข และไฮไลท์สุดท้าย มีการรดน้ำขอพร ผู้สูงอายุในกลุ่มเพื่อนประธานชาติ เพื่อเป็นสิริมงคล ในวันขึ้นปีใหม่ไทยหรือวันสงกรานต์ ประจำปี 2566 แบบเป็นกันเองและอบอุ่นอีกด้วย

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts