ปทุมธานี นายนดพล ลัดดาแย้ม “อดีต สจ.ตุ้ย คนดังเมืองปทุมธานี ” ฟิตจัดลงพื้นที่พบประชาชนขอคะแนน แฟนคลับให้การต้อนรับคึกคัก

ปทุมธานี นายนดพล ลัดดาแย้ม “อดีต สจ.ตุ้ย คนดังเมืองปทุมธานี ” ฟิตจัดลงพื้นที่พบประชาชนขอคะแนน แฟนคลับให้การต้อนรับคึกคัก

ผู้สื่อข่าวรายงานที่ตลาดเทศบาลเมืองปทุมธานี ตำบลบางปรอก อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี นายนพดล ลัดดาแย้ม “อดีต สจ.ตุ้ย คนดังเมืองปทุมธานี ” ผู้สมัคสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตที่ 2 จังหวัดปทุมธานี พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 3 พร้อมด้วยนายนเรศ ศุชิตา และ ทีมงาน”เพื่อนตุ้ย” ได้ลงพื้นที่พบปะพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยภายในตลาดซึ่งได้รับการต้อนรับจากพ่อค้าแม่ขายและประชาชน “แฟนคลับ” เป็นอย่างดี พร้อมขอถ่ายรูปในความรูปหล่อ น่ารักของ อดีต สจ.ตุ้ย คนดังเมืองปทุม

และนอกจากนี้นายนพดล ลัดดาแย้ม เป็นคนในพื้นและเป็นที่รู้จักของพี่ประชาชนมากมาย ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายนพดล ลัดดาแย้ม อดีต สจ.ตุ้ย คนดังเมืองปทุมธานี และว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 พรรคพลังประชารัฐ เบอร์ 3 กล่าวเพิ่มเติมว่าวันนี้กระผมพร้อมทีมงาน”เพื่อนตุ้ย”ได้มาเดินแนะนำตัวที่ตลาดปทุมตั้งแต่ตอนเช้า และพบปะพี่น้องประชาชน พร้อมแนะนำนโยบายของพรรคพลังประชารัฐ เพื่อผักดันนโยบายของพรรคพลังประรัฐในโครงการต่างๆ นำมาเสนอมาให้พี่น้องประชาชนได้รับรู้รับทราบแนวทางของพรรค

นโยบายของพรรคพลังประชารัฐ เป็นนโยบายที่จับต้องได้และทำจริง สุดท้ายนี้ผมอยากเชิญชวนพี่น้องประชาชนที่สามารถใช้สิทธิ์เลือกตั้งได้ ให้ออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงกันให้มากๆให้เยอะๆให้มาเลือกพรรคที่ทำได้ทำจริง ก็ฝากพี่น้องประชาชนด้วย โดยเบอร์ 3 นายนพดล ลัดดาแย้ม กระผมและทีมงานพร้อมอย่างมากเวลานี้ หากได้รับเลือกเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร กระผมจะพัฒนาเมืองปทุมธานีให้มีความเจริญก้าวหน้าต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ/รายงาน

Related posts