ร้อยเอ็ด…ร้อยเอ็ดต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดคนใหม่

ร้อยเอ็ด…ร้อยเอ็ดต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดคนใหม่

วันนี้ (1 ตุลาคม 2565) เวลา 11.29 น. ที่ศาลาร้อยรวมใจจวนผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด นายชนาส ชัชวาลวงศ์ นายสนอง ดลประสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด นายชูศักดิ์ ราชบุรี ปลัดจังหวัดร้อยเอ็ด ปลัดจังหวัดร้อยเอ็ด นำหัวหน้าส่วนราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ทั้งรัฐและเอกชน ร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับนายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดคนใหม่ ที่เดินทางมารับตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดในวันนี้ พร้อมด้วยคณะผู้ติดตามจากจังหวัดกาฬสินธุ์

พร้อมกันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดคนใหม่ ได้เข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบริเวณจวนผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด และสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองร้อยเอ็ด

บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ชื่นมื่น มีกิจกรรมฟ้อนรำเพื่อแสดงความยินดีกับท่านผวจ.ร้อยเอ็ดจากพี่น้องชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ที่ร่วมเดินทางมาส่งท่านผู้ว่าฯที่จังหวัดร้อยเอ็ดในโอกาสนี้ยังมีตัวแทนพระสงฆ์ที่ร่วมเดินทางมาส่งท่านผวจ.ฯจากจังหวัดกาฬสินธุ์ได้ร่วมกล่าวอวยพรส่งท่านผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด(อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดก่ฬสินธุ์) อีกด้วย

นายชนาส ชัชวาลวงศ์ รองผวจ.ร้อยเอ็ดเป็นตัวแทนหัวหน้าส่วนราชการและประชาชนชาวจังหวัดร้อยเอ็ดกล่าวต้อนรับนายทรงพล ใจกริ่มผวจ.ร้อยเอ็ดคนใหม่ พร้อมมอบช่อดอกไม้สดเพื่อแสดงความยินดีพร้อมกับนายสนอง ดลประสิทธิ์ รองผวจ.ร้อยเอ็ดและคณะที่มาร่วมแสดงความยินดีในวันนี้

นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดคนใหม่ กล่าว่า ขอบคุณพี่น้องชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ส่วนราชการทุกท่านที่เดินทางมาส่งและร่วมแสดงความยินดีในวันนี้ ขอบคุณพี่น้องชาวจังหวัดร้อยเอ็ด ส่วนราชการทุกท่านที่มาร่วมต้อนรับด้วยมิตรไมตรียิ่ง

อดีตผมเคยเป็นรองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด(รองฯ2) ได้กลับมาเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ดถือว่าได้กลับมาทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนที่บ้านเก่าผมจะตั้งใจทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และผมขอสัญญาและแสดงเจตนารมณ์ว่าจะอยู่จังหวัดร้อยเอ็ดไม่เกิน2ปีแน่นอน

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับพี่น้องประชาชนชาวร้อยเอ็ดจะให้โอกาสผมแค่ไหนยินดีมาทำงานร่วมกัน ขอให้ท่านโชดดี ขอบคุณทุกท่านที่มีน้ำจิตน้ำใจให้กัน ผวจ.ร้อยเอ็ดคนใหม่กล่าวในที่สุด

 

โกสิทธิ์/ร้อยเอ็ด(ห)
087-864-4400

Related posts