ระยอง-เกิดเหตุสลดใจตำรวจสภ.มาบตาพุด ขับรถยนต์ออกตรวจเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนเป็นเหตุร้อยตำรวจตรีเสียชีวิต

ระยอง-เกิดเหตุสลดใจตำรวจสภ.มาบตาพุด ขับรถยนต์ออกตรวจเกิดเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนเป็นเหตุร้อยตำรวจตรีเสียชีวิต

วันที่ 21 กันยายน 2565 เหตุเกิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาขณะที่ ร้อยตำรวจตรี สมฤกษ์เที่ยงตรงดี อายุ54ปี รองสารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.มาบตาพุด อำเภอเมืองจังหวัดระยอง นำรถยนต์ตำรวจสายตรวจ ออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบโดยมีสิบตำรวจเอกมงคลชัย แก้ววิเชียร เป็นพลขับและดาบตำรวจ นรินทร์ สินชัย นั่งเบาะตอนหลังโดยขับขี่บนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาออกตัวเมืองระยอง มุ่งหน้า ตำบลมาบตาพุด พร้อมกับเปิดไฟไซเรนและ สิบตำรวจเอกมงคลชัย พลขับขับขี่ด้วยความเร็วเมื่อถึงที่เกิดเหตุรถยนต์เสียหลักและสิบตำรวจเอกมงคลชัย บังคับรถไม่ได้จึงทำให้รถยนต์หลักพุ่งชนเกาะกลางถนนและกระเด็นพุ่งอัดกับเสาไฟฟ้าส่องแสงสว่างขนาดใหญ่บนกลางถนนอย่างรุนแรงทำให้รถยนต์พังทั้งคันส่งผลให้ ร้อยตำรวจตรี


สมฤกษ์ เที่ยงตรงดี ซึ่งนั่งคู่กับสิบตำรวจเอกมงคลชัย พลขับร่างอัดกระแทกกับตัวรถเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถส่วนสิบตำรวจเอกมงคลชัย พลขับได้รับบาดเจ็บเปิดประตูออกจากรถมาได้ส่วน ดาบตำรวจนรินทร์ อาการสาหัสติดภายในตัวรถหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างพรกุศลระยองให้ความช่วยเหลือใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำดาบตำรวจนรินทร์ ออกจากตัวรถและนำสิบตำรวจเอกมงคลชัย พร้อมด้วยดาบตำรวจนรินทร์ส่งโรงพยาบาลระยอง จากนั้นจึงใช้เครื่องตัดถ่างนำร่าง ร้อยตำรวจตรีสมฤกษ์ เที่ยงตรงดีออกจากตัวรถและนำส่งโรงพยาบาลระยอง

นายธงชัยเวียงกระโทก รปภ.หมู่บ้านจัดสรร ซึ่งอยูใกล้ที่เกิดเหตุและพบเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุขณะนั้นฝนยังไม่ตกพบเห็นรถยนต์ตำรวจสายตรวจ สภ.มาบตาพุด เปิดไฟเรนขับขี่มาด้วยความเร็วจากตัวเมืองระยองมุ่งหน้ามาบตาพุด และเมื่อถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักพุ่งชนกับขอบปูนเกาะกลางถนนจากนั้นรถยนต์ลอยกระเด็นพุ่งอัดกับเสาไฟฟ้าส่งแสงสว่างขนาดใหญ่บนเกาะกลางกลางถนนอย่างรุนแรงและหลังเกิดเหตุจึงมีฝนตกลงมาอย่างหนัก

Related posts