ฉะเชิงเทรา-โอชิเน ภัตตาคาร อาหารญี่ปุ่น ฉลองเปิดสาขาที่ 23 ปักหมุดเสิร์ฟความอร่อย ตลาดทรงชัย จ. ฉะเชิงเทรา การันตีแซลมอนความสดอันดับหนึ่ง เชฟบินตรงนอร์เวย์คัดเองกับมือ

ฉะเชิงเทรา-โอชิเน ภัตตาคาร อาหารญี่ปุ่น ฉลองเปิดสาขาที่ 23 ปักหมุดเสิร์ฟความอร่อย ตลาดทรงชัย จ. ฉะเชิงเทรา การันตีแซลมอนความสดอันดับหนึ่ง เชฟบินตรงนอร์เวย์คัดเองกับมือ


วันที่ 5 สิงหาคม 2565 ภัตตาคาร อาหารญี่ปุ่น โอชิเน ฉลองเปิดสาขาใหม่ สาขาที่ 23 ปักหมุด ฉะเชิงเทรา ตลาดทรงชัย จ.ฉะเชิงเทรา รองรับดีมานด์ความต้องการอาหารญี่ปุ่นที่สดใหม่ ชูจุดเด่นมีเมนูให้เลือกหลากหลายกว่า 200 เมนู ควบคุมคุณภาพโดยเชฟที่มากประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่น เชฟกิตติศักดิ์ ลีล้อม (เชฟหนุ่ม) และ เชฟสมพร โพธิ์ษาราช (เชฟฮอนด้า) โดยมีเชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ เชฟกระทะเหล็ก เป็นที่ปรึกษา ใส่ใจคุณภาพความสดโดยเฉพาะแซลมอน ที่เชฟของโอชิเนและผู้บริหารได้บินไปคัดเลือกเองถึงนอร์เวย์ พร้อมไปด้วยบรรยากาศและการตกแต่งภายในร้านที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น


นาย ปณต กิตติประสาธน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โอชิเน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด กล่าวว่า “ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น “โอชิเน” ได้ทำการเปิดให้บริการสาขาใหม่ บนทำเล ตลาดทรงชัย จ.ฉะเชิงเทรา โดยสาขานี้ถือเป็นสาขาที่ 23 ของ โอชิเน ซึ่งการเปิดสาขาใหม่นี้จะช่วยให้รองรับดีมานด์ลูกค้าภาคตะวันออกได้ครอบคลุมมากขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ โอชิเน ได้บุกพื้นที่จังหวัดในภาคตะวันออกคือ ชลบุรี และระยองมาแล้ว แต่ยังพบว่าดีมานด์ของลูกค้า ในภาคตะวันออกยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้ขยายสาขาใหม่มาในพื้นที่ดังกล่าวเป็นสาขาล่าสุด ทั้งนี้สาขาของ โอชิเนทุกสาขา ให้บริการอาหารญี่ปุ่นบนมาตรฐานเดียวกัน มีบริการหลากหลายเมนู ทั้งแบบ อลาคาร์ท

และบุฟเฟต์ อิ่มคุ้มในราคา 290++ 550++ และ 1,150 ++ ส่งตรงวัตถุดิบชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และต่างประเทศกว่า 90% มีให้เลือกทั้งซาชิมิ ชาบู เมนูดอง หอยนางรม ตับห่าน ปลาไหล เนื้อวากิว ทานได้ไม่อั้น 2 ชม. เปิดบริการทุกวัน 11 โมง ถึง 4 ทุ่ม บริหารงานและคัดสรรสูตรเด็ดต้นตำรับอาหารญี่ปุ่น มากกว่า 200 เมนู โดยเชฟอาหารญี่ปุ่นที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งล่าสุดได้นำเข้าแซลมอนนอร์เวย์สดๆ คัดสรรค์โดย เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย เชฟหนุ่ม เชฟฮอนด้า บินไปคัดเลือกเองจากประเทศนอร์เวย์ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ เมนูอะลาคาร์ท ลดทันที 15% ทุกเมนู ตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคม ถึง 5 กันยายน 2565 ”

“ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น โอชิเน เกิดขึ้นด้วยเป้าหมาย อยากให้บรรดาผู้ที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นได้ ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นที่สดใหม่ และมีคุณภาพ ทั้งเนื้อวากิว แซลมอน ตลอดจนวัตถุดิบสดๆ นำเข้าจากต่างประเทศ โดยเชฟของโอชิเน ให้ความใส่ใจกับความสดใหม่ ของวัตถุดิบ จึงบินไปเลือกปลาแซลมอนเองถึงประเทศนอร์เวย์ โดยจะจัดส่งถึงประเทศไทยรอบแรก 13 กล่อง กล่องละ 5 ตัว สำหรับสาขา ฉะเชิงเทรา โดยมีลายเซ็น การันตีความสด ทั้ง เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย เชฟหนุ่ม เชฟฮอนด้า เพื่อเตรียมปลาแซลมอนสดๆ ให้กับลูกค้าชาวฉะเชิงเทราในวันเปิด สาขา ฉะเชิงเทรา และทั้ง 22 สาขาทั่วประเทศ” นาย ปณต กิตติประสาธน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โอชิเน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด กล่าว.

Related posts